a.k.a là gì? Đúng nhất

A.k.a là gì, a.k.a có nghĩa là gì, aka trong tiếng việt là gì, aka ai, INTERNATIONALECOLODGES.COM giải thích a.k.a là gì là đúng nhất.

a.k.a là gì? Đúng nhất - GIA CÔNG REAL

a.k.a là gì?

a.k.a là từ viết tắt với ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết a.k.a có nghĩa là gì trước khi đọc bài viết của chúng tôi.

a.k.a còn được gọi là.

Có một câu với cách chơi chữ này: Aka aka hay còn được gọi là Aka aka hay còn được gọi là Aka aka hay còn được gọi là Aka aka hay còn được gọi là còn được gọi là hay còn được gọi là aka aka.

a.k.a ai?

Kiernan Jarryd Forbes (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1988), [3] được biết đến với nghệ danh AKA, là một rapper người Nam Phi. Sinh ra và lớn lên ở Cape Town, Forbes nổi lên sau khi phát hành đĩa đơn “Victory Lap”, được phát hành từ album phòng thu đầu tay của anh, Altar Ego (2011).

Forbes tiếp tục thành công với việc phát hành các album phòng thu bao gồm Levels (2014), Touch My Blood (2018), Bhovamania (2020) và album hợp tác Be Careful What You Wish For with Anatii (2017).

Vào tháng 4 năm 2020, Forbes cùng với thương hiệu vodka Cruz đã tung ra một loại thức uống có hương vị dưa hấu với tên viết tắt của ông trên chai. [4] Cùng tháng đó, Forbes được mời làm khách mời đặc biệt tại các sự kiện WWE Live được tổ chức ở Johannesburg và Cape Town. [5] Trong năm 2019, anh ấy là người được ủy thác cho chương trình đặc biệt Comedy Central Roast.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *