Adam Warlock là ai? Sức mạnh Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Adam Warlock là ai, nguồn gốc Adam Warlock là nhân vật phản diện hay anh hùng, sức mạnh Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, chúng tôi chia sẻ.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được thiết lập để giới thiệu Adam Warlock đến MCU, với nhiều người tự hỏi anh ta sẽ có bao nhiêu sức mạnh để chống lại các anh hùng MCU khác.

Với việc Adam Warlock được đưa vào MCU trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, nhiều người đang tự hỏi liệu anh ta có thể mạnh đến mức nào trong vũ trụ, đặc biệt là khi xếp chung với các anh hùng MCU khác. Warlock hiện được đảm bảo sẽ đến vào năm 2023 sau khi nguồn gốc của nhân vật được tiết lộ trong một trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 cảnh hậu tín dụng.

Adam Warlock là ai?

Adam Warlock là một trong những nhân vật quyền năng nhất trong vũ trụ Marvel. Sức mạnh bẩm sinh, dựa trên năng lượng của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một lực lượng đáng được tính đến. Nhưng khi sở hữu sức mạnh kinh ngạc của Soul Gem, Warlock trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Warlock là đồng minh thường xuyên của các đội như Fantastic Four và Guardians of the Galaxy, thường chiến đấu để bảo vệ vũ trụ khỏi những kẻ phản diện tìm cách thống trị nó.

Tuy nhiên, Warlock vừa là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Vũ trụ Marvel vừa là một trong những người bảo vệ dũng cảm nhất của nó. Đó là bởi vì anh ta có một mặt tối hơn được gọi là Magus. Trong khi Warlock cố gắng hết sức để trấn áp hoặc tiêu diệt phe bóng tối này, vũ trụ không bao giờ hoàn toàn an toàn trước ác quỷ độc tài này miễn là bản thân Warlock còn sống sót.

Nguồn gốc của Adam Warlock

Giống như rất nhiều nhân vật Marvel ngoài không gian, Adam Warlock ban đầu được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby trong các trang của Fantastic Four (đặc biệt là trong số 66-67 năm 1967). Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông chỉ được biết đến với cái tên “Ngài” và phải đến sau này khi các nhà văn như Roy Thomas và Jim Starlin mới có cơ hội tìm hiểu về nhân vật trong cốt truyện của Warlock. Trong những câu chuyện đầu tiên này, Warlock được xem như một vị cứu tinh của thiên sai, với Thomas lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch Jesus Christ Superstar.

Starlin nói riêng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nhân vật. Chính anh ta là người đã liên kết nhân vật với Soul Gem và thiết lập sự cạnh tranh không ngừng giữa Warlock và Giáo hội cuồng tín của Universal Truth, được dẫn dắt bởi Magus, người mất trí trong tương lai của Warlock. Starlin thậm chí còn giết nhân vật khi Warlock du hành ngược thời gian và hút sạch linh hồn của chính anh ta để ngăn bản thân trở thành Magus. Warlock cuối cùng đã trở lại, và một số hóa thân khác nhau của Magus đã theo sau.

Sức mạnh và khả năng của Adam Warlock

Warlock được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học có tên là Enclave, những người mong muốn tạo ra một con người tổng hợp, hoàn hảo về mặt di truyền. Warlock có các khả năng siêu anh hùng tiêu chuẩn của bạn như sức mạnh, tốc độ, độ bền và khả năng bay, cũng như khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng vũ trụ thông qua “Phép thuật lượng tử”. Warlock cũng có khả năng rút vào một cái kén để tái tạo và chữa lành cơ thể khỏi những vết thương chí mạng.

Tuy nhiên, phần lớn sức mạnh của anh ta có nguồn gốc từ Soul Gem. Một trong sáu viên ngọc tạo nên Infinity Gauntlet, Soul Gem cho phép Warlock hấp thụ linh hồn của những sinh vật khác. Chính Soul Gem này đã khiến một hóa thân trong tương lai của Warlock bị mất trí và biến thành Magus.

Warlock cũng đã nhanh chóng sử dụng tất cả sáu viên ngọc Vô cực theo cốt truyện của Găng tay vô cực năm 1991, khiến anh ta trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất tồn tại.

Với bối cảnh truyện tranh quan trọng của nhân vật, anh ta đương nhiên có rất nhiều sức mạnh và khả năng để giúp anh ta đối đầu với những kẻ thù như Thanos và chiến đấu bên cạnh các Avengers. Ví dụ, mặc dù sức mạnh thể chất của Adam không bằng Hulk, nhưng anh ta có rất nhiều khả năng vũ trụ khác khiến anh ta trở thành một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất của Marvel Comics. Điều này sẽ đặt phiên bản của MCU lên trên những Người bảo vệ mà anh ấy sẽ đồng hành, có khả năng tăng cường sức mạnh cho đội nếu anh ấy được giữ lại trong danh sách Guardians of the Galaxy 4. Một số sức mạnh này bao gồm khả năng bay, tăng cường sức mạnh của anh ta, bắn ra các vụ nổ năng lượng, và tái tạo sau nhiều vết thương bằng cách rút vào một cái kén, không khác gì anh ta được sinh ra trong đó.

Tương lai MCU của Adam Warlock là gì?

Xem xét mức độ cường điệu gắn liền với sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Adam Warlock, việc Poulter tham gia vai diễn là một trong những tin tức lớn nhất trong bộ nhớ MCU gần đây. Điều thú vị hơn nữa là anh ấy muốn đưa nhân vật vào một cuộc hành trình kéo dài như vậy xuyên suốt MCU mặc dù anh ấy chỉ mới được xác nhận sẽ xuất hiện trong Guardians 3 vào lúc này.

Khi bộ phim tiếp theo này tiến xa hơn vào quá trình sản xuất, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Adam Warlock sẽ thực sự đi đâu trong chuyến đi chơi MCU đầu tiên của anh ấy hoặc thậm chí là cách các Guardians sẽ đối mặt. với anh ấy ngay từ những ngày đầu. Có thể lâu nhất là tám hoặc chín năm kể từ phần giới thiệu hậu tín dụng của anh ấy trong Vol. 2 khi xem xét dòng thời gian phức tạp của MCU, và có khả năng anh ta đã có thể làm nên chiến công của mình trên khắp thiên hà sau tất cả những gì đã xảy ra với Thanos.

Bất kể điều đó diễn ra như thế nào, hãy mong đợi Poulter sẽ là một cái tên mà người hâm mộ Marvel sẽ trở nên quen thuộc với tư cách là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của Marvel khiến sự hiện diện của anh ấy được biết đến. Hãy đến với những chú chó đáng yêu của dải ngân hà mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

Ai đóng vai Adam Warlock?

Nhân vật nổi tiếng của Marvel sẽ do Will Poulter thủ vai, người được biết đến với các bộ phim như The Maze Runner, Black Mirror: Bandersnatch, và We’re The Millers.

Nam diễn viên Will Poulter gần đây đã được chọn vào vai nhân vật Marvel mang tính biểu tượng Adam Warlock trong phần ba sắp tới của Guardians of the Galaxy. Anh ấy dự kiến ​​sẽ đóng vai chính cùng với dàn diễn viên toàn sao của phim, Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista và Bradley Cooper. Mặc dù Poulter không phải là một người mới trong làng giải trí, nhưng việc casting của anh ấy đã được rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi, vì trước đó họ đã đặt trái tim của họ vào trái tim của cậu thiếu niên mà Zac Efron sẽ nhận được. vai trò này, hoặc một diễn viên có tầm cỡ tương tự.

Poulter không chỉ có một danh sách các vai diễn ấn tượng, mà còn kiểm tra kỹ năng hành động của mình bằng cách đóng vai chính trong The Maze Runner vào năm 2014. Trong khi loạt phim này không cùng thể loại với Marvel về tội phạm – chiến đấu và chuyển động siêu sức mạnh, nó đã một số cảnh dữ dội.

Poulter cũng đã nổi lên kể từ các dự án trước đây của anh ấy. Người hâm mộ đã bị chia rẽ giữa việc chỉ trích nam diễn viên vì những vai diễn mới và khao khát diện mạo mới của anh ấy, điều này khiến anh ấy khác biệt với việc vào vai một thanh niên vụng về trong xã hội. trong Chúng tôi là The Millers. Chưa kể hàng lông mày rậm rạp sẽ chẳng làm được gì ngoài việc làm tăng thêm sự căm ghét chung cho nhân vật của anh ta.

Lưu ý thứ ba, Poulter có một sự rung cảm dễ tiếp cận đối với anh ta. Đó là cách anh ấy chiếm được cảm tình trong các vai diễn trước đây của mình. Warlock là một nhân vật rất phức tạp, được biết đến như một phản anh hùng – nằm giữa ranh giới thiện và ác. Nhân vật có nhiều người quen thân thiết trong suốt quá trình chạy truyện tranh của mình, bao gồm cả Thanos và Gamora, đó là những gì đã đưa anh ta đến với găng tay và cuối cùng, đến với Guardians of the Galaxy. trên con tàu của họ, chúng tôi chia sẻ

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *