Andy Huynh là ai? Điều đặc biệt Andy Huynh chưa ai biết

Andy Huynh là ai, Andy Huynh là người nước nào, INTERNATIONALECOLODGES.COM chia sẻ điều đặc biệt Andy Huynh chưa ai biết.

Andy Huynh là ai?

Andy Huynh là Andy Tai Ngoc Huynh là người Mỹ gốc Việt từng làm công tác hậu cần cho Thủy quân lục chiến Mỹ ở Okinawa, Nhật

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ những điều thú vị về Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, hãy đọc tiếp!

Sự thật thú vị về Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ

Lực lượng Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ (USMC), thường được gọi đơn giản hơn là Thủy quân lục chiến, là một nhánh quan trọng của quân đội Hoa Kỳ.

Như tên cho thấy, Thủy quân lục chiến chịu trách nhiệm cho các hoạt động đổ bộ cùng với Hải quân. Trong khi hầu hết người Mỹ đều quen thuộc với các mục tiêu của Thủy quân lục chiến, những sự thật sau đây có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Thủy quân lục chiến luyện tập võ thuật

Năm 2001, Thủy quân lục chiến giới thiệu một chương trình huấn luyện võ thuật mới cho quân nhân. Được biết đến với tên gọi Chương trình Võ thuật Thủy quân lục chiến (MCMAP), nó được thiết kế để dạy Thủy quân lục chiến cách điều hướng môi trường gần kẻ thù thành công hơn. MCMAP bao gồm nhiều loại võ thuật, bao gồm taekwondo Brazil, karate và jiu-jutsu.

Thủy quân lục chiến mang theo Trang thiết bị trị giá 14.000 đô la

Không, đó không phải là lỗi đánh máy. Thủy quân lục chiến trung bình mang theo thiết bị và dụng cụ trị giá khoảng 14.000 đô la – một con số chưa tính đến kính nhìn đêm đắt tiền. Trong khi đó, Thủy quân lục chiến vào đầu những năm 2000 chỉ mang theo trang thiết bị trị giá 2.500 USD, chúng tôi chia sẻ.

Đây là chi nhánh nhỏ nhất của Bộ Quốc phòng

Với khoảng 185.000 quân nhân tại ngũ và 38.5.000 quân dự bị, Thủy quân lục chiến là nhánh nhỏ nhất trong các lực lượng vũ trang của Bộ Quốc phòng (DoDs). Nhìn vào con số đó, Lục quân hiện có hơn 541.000 nhân viên, trong khi Hải quân có hơn 317.000 và Không quân có 333.000.

Semper Fi đề cập đến phương châm của Thủy quân lục chiến

Cho dù bạn có quen thuộc với Thủy quân lục chiến hay không, chắc chắn bạn đã nghe họ nói “semper fi”. Thủy quân lục chiến thường được miêu tả nói cụm từ này trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Đó là bởi vì “semper fi” là một tham chiếu trực tiếp đến phương châm của Thủy quân lục chiến, semper fidelis.

Tiếng Latinh có nghĩa là “luôn trung thành” hoặc “luôn trung thành”, semper fidelis là phương châm chính thức của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Như đã nói, nguồn gốc xung quanh cụm từ này có thể bắt nguồn từ thị trấn Abbeville của Pháp vào năm 1339.

Thủy quân lục chiến có 3 lực lượng hoạt động

Thủy quân lục chiến cũng có ba lực lượng hành quân. Lực lượng này bao gồm Thủy quân lục chiến; Thủy quân lục chiến hạm đội; và các biệt đội Cảnh vệ An ninh cho các đại sứ quán Hoa Kỳ. Ngoài ra, các Lực lượng này được phân loại thành Bộ Tư lệnh Lực lượng hoặc Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương, mỗi lực lượng do một Trung tướng lãnh đạo, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *