Attuma là ai? Nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever

Attuma là ai, Attuma là ai trong MCU, sức mạnh của Attuma là gì, chúng ta cùng chia sẻ về nguồn gốc của Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther: Wakanda Forever gần đây đã chia sẻ một số nhân vật trong bộ phim sắp ra mắt như Shuri, Okoye, v.v.

Chúng tôi chia sẻ cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về một số nhân vật mới được cho là sẽ được đưa vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Namor và Attuma đóng vai trò trung tâm trong các tác phẩm nghệ thuật mới này cho Black Panther: Wakanda Forever nhưng không nhiều người biết Attuma là ai.

Attuma là ai?

Attuma là chúa tể của Homo Memanus, một phần của Bộ tộc Skarka bị lưu đày khỏi Atlantis một thời gian dài trước đó. Những lời tiên tri nói về một đứa trẻ sinh ra từ Bộ tộc Skarka, người sẽ thống trị Atlantis bằng vũ lực.

Trước khi Attuma được sinh ra, bộ tộc của anh đã bị bắt bởi chiến binh Rorak. Sau này nghe về lời tiên tri và tìm cách thống trị Atlantis bằng cách kiểm soát số phận của những người sinh ra.

Attuma sau đó sẽ được sinh ra trong trận chiến. Thật không may, mẹ anh ấy sẽ không đến được. Anh ta sẽ giữ một cục máu đông trong tim cô, điều này sẽ gây ấn tượng với Rorak, nhưng Attuma vẫn sẽ được gửi đến làm việc trong các mỏ nô lệ.

Attuma sẽ phát triển mạnh mẽ theo năm tháng, dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại Rorak và tàn sát anh ta, nhờ đó cứu được người dân của anh ta. Anh ta và cha mình sau đó sẽ cố gắng thực hiện một hiệp ước hòa bình giữa bộ tộc của anh ta và người Atlantis.

Mối quan hệ với Namor

Ở đó, anh tình cờ gặp Namor, bắt đầu sự ganh đua của họ khi họ yêu cùng một người phụ nữ, Dorma.

Tuy nhiên, họ sẽ phát triển một tình bạn phức tạp vì lợi ích của hiệp ước và hòa thuận với nhau. Attuma và Namor sau đó sẽ thực hiện nhiệm vụ đồng hành cùng một nhóm Chiến binh Atlantean, Swift Tide, nhưng nhiệm vụ sẽ kết thúc trong thảm họa khi viên đá mà họ được gửi đến để phục hồi sẽ biến Tide thành một con quái vật. , chúng tôi chia sẻ với bạn.

Trận chiến sẽ còn đi xa, và cha của Attuma sẽ trở thành nạn nhân. Điều này sẽ phá vỡ hiệp ước hòa bình giữa Attuma và Namor, và kể từ đó, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Sức mạnh của Attuma là gì?

Thích nghi khi lội nước: Attuma, giống như Namor, có khả năng thở cả trên cạn và dưới nước, trong khi hầu hết người Atlanta chỉ có thể tồn tại dưới nước trong khoảng 10 phút mà không cần sự hỗ trợ nhân tạo.

Các giác quan cấp tính của siêu phàm: Các giác quan thể chất của Attuma, giống như tất cả các chủng tộc của anh ta, đặc biệt thích nghi với việc sống ở đại dương. Đôi mắt của Attuma có khả năng nhìn rõ ràng, ngay cả trong bóng tối gần như hoàn toàn của đáy đại dương. Anh ta cũng có thể nghe và ngửi dưới nước giống như con người trên cạn.

Sức mạnh siêu phàm: Attuma có sức mạnh siêu phàm và có khả năng nâng ít nhất 60 tấn trong khi cơ thể anh ta thậm chí còn hơi ướt, trong khi người Atlantean trung bình có thể nâng khoảng 4 tấn.

Tốc độ siêu phàm: Attuma có thể chạy và di chuyển với tốc độ lớn hơn vận động viên giỏi nhất của con người. Tốc độ vượt trội của anh ấy cũng mở rộng đến bơi lội và anh ấy có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 60 dặm / giờ, gần bằng Namor.

Sức chịu đựng siêu phàm: Hệ cơ của Attuma tạo ra độc tố gây mệt mỏi ít hơn đáng kể trong quá trình hoạt động thể chất so với hệ cơ của con người, hoặc hầu hết những người Atlantis về vấn đề đó. Anh ta đã có thể hoạt động thể chất ở công suất cao nhất trong khoảng 24 giờ trước khi sự tích tụ các chất độc gây mệt mỏi trong máu bắt đầu khiến anh ta yếu đi.

Sự nhanh nhẹn siêu phàm: Sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp cơ thể tự nhiên của Attuma được nâng cao đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Phản xạ siêu phàm: Thời gian phản ứng của Attuma được nâng cao tương tự và vượt trội so với thời gian phản ứng của vận động viên giỏi nhất con người.

Độ bền siêu phàm: Các mô của cơ thể Attuma cứng hơn đáng kể và có khả năng chống lại chấn thương vật lý tốt hơn các mô của con người và hầu hết các chủng tộc của anh ta. Độ bền của nó cũng phụ thuộc vào nước. Khi khô đi, khả năng chống chấn thương của cơ thể giảm nhưng tăng ngay lập tức khi tiếp xúc với nước, chúng tôi chia sẻ với các bạn.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *