Bunny Man là ai? Điều đáng sợ Bunny Man chưa ai biết

Bunny Man là ai, Bunny Man có thật không, truyền thuyết Bunny Man, chúng ta cùng chia sẻ về Bunny Man đáng sợ không ai biết.

Bunny Man là ai?

Bunny Man the “Rabbit Man” là một truyền thuyết đô thị về một người đàn ông ăn mặc như một con thỏ đã ám các khu dân cư. Điều này thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng Bunny Man đã là một huyền thoại địa phương trong ít nhất 30 năm. Đến năm 1973, cái gọi là “Người thỏ” đã được báo cáo ở Maryland, và Quận Columbia.

Những tình tiết lẻ tẻ và phổ biến của Bunny Man có xu hướng xảy ra ở những địa điểm vắng vẻ và thường kể về một nhân vật mặc bộ đồ thỏ trắng được trang bị một chiếc rìu đe dọa trẻ em hoặc phá hủy tài sản. Đến những năm 1980, Bunny Man đã trở thành một nhân vật thậm chí còn độc ác hơn với một số vụ giết người ghê rợn.

Mặc dù Bunny Man đã được báo cáo là xa về phía nam đến Culpepper, Virginia. Nỗi ám ảnh chính của anh ta là khu vực xung quanh cầu vượt đường sắt gần ga Fairfax, Virginia thường xuyên lui tới của những người thích tiệc tùng, giờ đây đã khét tiếng.

Truyền thuyết thành thị về Bunny Man

Trong hơn 25 năm, những câu chuyện về Rabbit Man chủ yếu được lưu giữ trong cộng đồng thanh thiếu niên. Qua nhiều năm, câu chuyện đã phát triển thành một câu chuyện ma thích hợp cho các bữa tiệc, chuyến đi cắm trại, và bất kỳ dịp nào khác mà những câu chuyện như vậy được trao đổi.

Bunny Man được cho là kẻ gây ra cái chết của hai đứa trẻ không nghe lời ở khu vực Clifton. Những người khác được đồn đại là đã biến mất, và có tin đồn về những con vật được tìm thấy bị cắt xẻo một cách khủng khiếp.

Bunny Man là ai và điều gì đã thúc đẩy anh ta hành động theo một cách kỳ lạ như vậy vẫn còn là một bí ẩn, tuy nhiên, bằng chứng có sẵn cho thấy rằng các sự kiện vào tháng 10 năm 1970 là nguồn gốc của truyền thuyết Bunny. Người đàn ông. Nhiều câu chuyện được Patricia Johnson thu thập vào năm 1973 rõ ràng bắt nguồn từ các sự kiện được báo chí và truyền hình thời kỳ đó đưa tin. Báo cáo chính thức của cảnh sát không đề cập đến bất kỳ câu chuyện nào có từ trước mà cá nhân này có thể đã sao chép. Hơn nữa, William L. Johnson đã tuyên bố cụ thể với tác giả rằng anh ta không tìm thấy dấu hiệu nào về bất kỳ câu chuyện hoặc vụ án hình sự nào trước đây liên quan đến một cá nhân ăn mặc như một con thỏ, chúng tôi chia sẻ.

Rõ ràng là câu chuyện bắt đầu lấy nhân vật của một huyền thoại thành thị khá sớm sau khi các sự kiện được báo cáo. Điều tra viên Johnson đã theo dõi manh mối được tạo ra bởi những tin đồn trong sân trường chưa đầy hai tuần sau khi Rabbit Man lần đầu tiên xuất hiện, và vào thời điểm Patricia Johnson bắt đầu công việc của mình hai năm trước. Một nửa rưỡi sau, câu chuyện đột biến về vị trí, tần suất và mức độ nghiêm trọng.

Và ở đó bạn có một sự giải thích của câu chuyện.

Đánh giá phim Bunnyman Vengeance

Trong chương kết thúc này của loạt phim Bunnyman, kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng (AKA Michael) trở về nhà sau một cuộc đụng độ đáng tiếc với pháp luật. Khi đến nơi ở của mình, Michael nhanh chóng phát hiện ra rằng gia đình loạn trí không kém của mình đang bận rộn bắt tay vào một công việc kinh doanh kỳ lạ, theo đó họ hy vọng sẽ khai thác được danh tiếng của huyền thoại. Bunnyman, để thu hút sự chú ý đến ngôi nhà ma ám mới của họ. Mặc dù ban đầu gia tộc sẵn sàng hợp tác trong việc này, đồng thời say mê với những xung lực tàn bạo của họ ở bên, căng thẳng nhanh chóng bắt đầu và chẳng bao lâu sau, họ đều dành cho nhau. Đúng như dự đoán, tình trạng hỗn loạn điên cuồng và tàn sát loạn trí đã xảy ra sau đó.

Mặc dù nó có vẻ kỳ lạ, nhưng cách tốt nhất để mở một bài đánh giá về Bunnyman Vengeance, là xem qua phần tóm tắt cốt truyện ở trên. Điều này thật kỳ quặc, bởi vì đối với hầu hết các bộ phim, bản phác thảo ít ỏi chỉ là mô tả về thiết lập cơ bản.

Một cái nhìn thoáng qua về ý chính của câu chuyện, sau đó được chính bộ phim lấp đầy sâu sắc hơn. Nó sẽ phác thảo một tiền đề sơ bộ, giới thiệu các nhân vật trung tâm, và có thể là một vài chi tiết cốt truyện ban đầu trên đường đi. Nhìn chung, mục đích là cung cấp cho bạn một chút hương vị của câu chuyện tổng thể, mà không cho đi quá nhiều hoặc cung cấp những chi tiết vụn vặt dư thừa.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bộ phim này, phần tóm tắt dễ dàng là một phiên bản mạch lạc và toàn diện của các sự kiện hơn bản thân bộ phim. Nó tập trung hơn, có cấu trúc nguyên nhân và kết quả hợp lý hơn, và nó thậm chí còn mang một số hướng tường thuật. Về cơ bản, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm với những gì bộ phim đã mang lại cho tôi.

Chỉ để làm rõ, phần tóm tắt không nhằm mục đích viết tắt câu chuyện kể vì lợi ích của người đọc. Nó cũng không phải là một biện minh yếu ớt để củng cố số lượng từ của bài đánh giá. Thay vào đó, đó là một phần của nỗ lực thực sự để hiểu cái thứ chết tiệt này là về cái quái gì. Đó là một nỗ lực trung thực trong việc giải thích một bộ sưu tập lỏng lẻo của các cảnh rời rạc, không có cảnh nào trong số đó có bất kỳ bối cảnh, liên kết hoặc ý nghĩa nào.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *