Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết

Chà và Hương là ai, Chà và Hương mất năm nào, Chà và Hương sinh năm nào, chúng tôi chia sẻ những điều đặc biệt về Chà và Hương mà không ai biết.

Chà Và Hương là ai?

Chà và Hương là một võ sư nổi tiếng của Việt Nam trước năm 1975, ai nghe đến danh tiếng Chà và Hương đều khiếp sợ và khiếp sợ trước những đòn thế uy lực của Chà và Hương.

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu?

Chà và Hương sinh năm nào?

Chà Và Hương học võ từ ai?

Chà và Hương học võ từ người thầy đầu tiên Mousetaza – huyền thoại võ thuật Sài Gòn với những đòn thế uy lực của Thiếu Lâm Nùng Xỉ, đặc biệt là đòn lật ngón “danh bất hư truyền”.

Đó là lý do vì sao trước năm 1975, giới võ thuật Sài Gòn lưu truyền câu: “Chà chân ngắn, Chà Và cùi chỏ” với hàm ý ca ngợi cú lật đật “bất khả chiến bại” của Chà và Hương

Cái chết của Chà Và Hương

Sau những ngày tháng lang thang, Chà và Hương bỏ về quê mẹ sau những ngày bệnh nặng, bản thân phải mất rất nhiều tiền và Chà Và Hương tự tử kết liễu cuộc đời, để lại đứa con nuôi. đầy lòng biết ơn, nghĩa khí đã không phải rơi vào cảnh màn trời chiếu đất vì đã nỗ lực cưu mang, chữa trị bệnh tật.

Chà Và Hương chết năm nào?

Chà và Hương mất vào năm 2020, cái chết của anh khiến giới võ thuật TP.HCM vô cùng bàng hoàng, tiếc thương khi mất đi một võ sư tài năng và đáng kính.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *