Gerard Romero là ai? Điều đặc biệt Gerard Romero chưa ai biết

Gerard Romero là ai?

Gerard Romero là một nhà báo bóng đá người Catalan, người đã từng làm việc cho FC Barcelona. Gerard Romero báo cáo về các hoạt động của câu lạc bộ hàng ngày và đưa ra các báo cáo chuyển nhượng liên quan đến câu lạc bộ. Nhà báo người Tây Ban Nha sử dụng tài khoản Twitter, Facebook, Instagram và Twitch của mình để cung cấp thông tin chuyển nhượng liên quan đến FC Barcelona trong và ngoài kỳ chuyển nhượng mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

Cũng giống như David Ornstein có thể được mô tả là nguồn đáng tin cậy nhất cho các vụ chuyển nhượng liên quan đến các câu lạc bộ Premier League và Fabrizio Romano cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất về hoạt động kinh doanh của các câu lạc bộ. Bộ trưởng Ý, Romero là một chuyên gia về các thương vụ liên quan đến Barcelona.

Hơn nữa, anh ấy là một cộng tác viên trên Newskill Espana và một biên tập viên cho Jijantes FC trên Twitch.

Gerard Romero có đáng tin cậy không?

Gerard Romero được coi là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất cho các vụ chuyển nhượng liên quan đến Barcelona do mối quan hệ thân thiết của anh với câu lạc bộ. Catalan đã quản lý để kết nối với một số người trong câu lạc bộ, cho phép anh ta báo cáo các giao dịch độc quyền liên quan đến câu lạc bộ theo cách của câu lạc bộ trước bất kỳ nhà báo nào khác.

Năm 2021, anh là phóng viên đầu tiên đưa tin về việc Ferran Torres gia nhập câu lạc bộ từ Manchester City vào thời điểm mà nhiều người nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ không hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Vào năm 2019, Gerard Romero đã tiết lộ thông tin rằng Everton quan tâm đến cả Yerry Mina và Andre Gomes, và động thái này sẽ được thực hiện trong những tuần tiếp theo.

Ông cũng là nhà báo đưa tin về sự ra đi của Paco Alcacer từ Barcelona trong cùng năm.

Gerard Romero cũng mắc một số sai lầm

Là điển hình của các nhà báo có kinh nghiệm, anh ta đôi khi bị cung cấp các sự kiện và số liệu sai lệch, dẫn đến việc anh ta đưa ra các báo cáo chưa được kiểm chứng. Ví dụ, Romero đã báo cáo việc chuyển nhượng Matthijs De Ligt vào năm 2019 từ Ajax.

Romero đã báo cáo rằng cầu thủ này sẽ gia nhập Barcelona, nhưng cuối cùng cầu thủ người Hà Lan đã chuyển đến Ý.

Hơn nữa, anh ấy báo cáo rằng Neymar sắp hoàn tất việc trở lại câu lạc bộ từ Paris Saint-Germain vì ngôi sao người Brazil, trên thực tế, không tính đến việc rời câu lạc bộ Pháp của anh ấy.

Giống như Fabrizio Romano, Gianluca Di Marzio, David Ornstein và nhiều nhà báo bóng đá khác, Gerard Romero đã tạo dựng được danh tiếng là một phóng viên chuyển nhượng hàng đầu. Anh ấy đã cẩn thận phát triển mối quan hệ ổn định với FC Barcelona và thường được thông báo đầy đủ về tất cả các giao dịch của họ trên thị trường chuyển nhượng, chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *