Han Seo Hee là ai? Bật mí bí mật Han Seo Hee chưa ai biết

Han Seo Hee là ai, lai lịch của Han Seo Hee, Han Seo Hee và top, phim Han Seo Hee, Han Seo Hee đã làm gì với Black Pink, chúng tôi tiết lộ bí mật của Han Seo Hee.

Han Seo Hee là ai?

Han Seo Hee là một nữ Huấn luyện viên, ca sĩ, ngôi sao truyền hình thực tế, người có ảnh hưởng trên Instagram và cá tính trên mạng xã hội.

Han Seo Hee cũng từng là thực tập sinh của Jellyfish Entertainment – công ty quản lý của gugudan và cả VIXX – và cũng dự kiến sẽ ra mắt cùng các thành viên nhóm nhạc nữ khác. Tuy nhiên, cô ấy đã rời công ty ngay trước khi gugudan ra mắt vào năm 2016.

Han Seo cũng vẫn là một trong những thí sinh của chương trình thực tế mang tên “Birth of A Great Star 3”.
Theo nguồn tin, người nổi tiếng này mắc các chứng rối loạn tâm thần và trầm cảm khác nhau vì cô ấy không thể ra mắt công chúng trong làng giải trí.

Han Seo Hee và Top

Han Seo Hee là cô gái được biết đến là bạn gái cũ của TOP Big Bang

Cô ấy đã trở nên nổi tiếng thông qua Instagram và do đó đã xuất hiện trên nhiều tiêu đề dẫn đến nhiều chủ đề gây tranh cãi. Cô từng bị nghi ngờ sử dụng cần sa của TOP, và từng tuyên bố là bạn gái của anh khi còn là thực tập sinh.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram của mình, cô ấy nói rằng cô ấy đã nhìn thấy BTS ‘V tại một hộp đêm địa phương khi cô ấy 19 tuổi. Điều này tất nhiên đã gây ra rất nhiều đồn đoán và tranh cãi vì cả hai đều bị coi là trẻ vị thành niên vào thời điểm đó, và do đó không được phép vào hộp đêm.

Những lời buộc tội và câu chuyện của cô ấy vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ ai hoặc bất kỳ công ty giải trí nào, vì vậy tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại tin cô ấy. Nhiều người cho rằng cô ấy nói tất cả những điều này chỉ để được chú ý và nổi tiếng hơn, và đó có lẽ là lý do tại sao.

Ngoài việc liên quan đến vụ TOP suýt tự tử, Hanbin bị đuổi khỏi iKON, Wonho rời Monsta X. Han Seo Hee cố gắng lôi kéo BTS V tham gia các bộ phim truyền hình, và sử dụng tên của Jonghyun để quảng cáo…

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *