Hawkman là ai? Nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU

Hawkman là ai, sức mạnh của Hawkman là gì, nguồn gốc của Hawkman trong Black Adam DCEU, chúng tôi chia sẻ mọi điều về Hawkman.

Black Adam của DC sẽ đánh dấu sự ra mắt của live-action cho Justice Society of America. Nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng từ truyện tranh sẽ xuất hiện ngoài đời thực trong phim, bao gồm những người như Doctor Fate, Cyclone, Atom Smasher và Hawkman.

Trong khi nhiều người hâm mộ hào hứng khi thấy Doctor Fate ra mắt trong Black Adam, tính cách hấp dẫn của Hawkman khiến người hâm mộ háo hức mong đợi phần ngoại truyện của anh. Aldis Hodge sẽ đảm nhận vai Hawkman trong bộ phim sắp tới của Dwayne Johnson, và sự xuất hiện nổi bật của anh trong bộ trang phục giống truyện tranh đã gây được ấn tượng khá lớn. Như đã nói, chúng tôi chia sẻ Hawkman là ai.

Hawkman là ai?

Hawkman có nguồn gốc là Hoàng tử Khufu của Ai Cập cổ đại, đã phát hiện ra một con tàu vũ trụ từ hành tinh Thanagar, được cung cấp nhiên liệu bởi một kim loại phản trọng lực bí ẩn tên là Nth. Khi kim loại giải phóng năng lượng để biến đổi linh hồn của anh ta cũng như linh hồn của tình yêu Chay-Ara (Hawkgirl), cả hai tái sinh trong vài thế kỷ tiếp theo.

Hoàng tử Khufu tái sinh dưới nhiều hình thức trong nhiều năm, và cuối cùng ông được sinh ra với tên gọi Carter Hall vào thế kỷ 20. Hall là một nhà khảo cổ học vào những năm 1940, người đã lấy lại được trí nhớ của mình. và mặc áo choàng của Hawkman. Cùng lúc đó, Chay-Ara tái sinh thành nhà khảo cổ học Shiera Sanders và cô quyết định lấy áo choàng của Hawkgirl.

Hawkman và Hawkgirl đã chiến đấu với tội phạm cùng nhau trước khi trở thành thành viên sáng lập của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ. Hawkman ban đầu trở thành chủ tịch của tập đoàn, nhưng giới hạn vai trò của mình trong những năm 1950. Cả hai đều tham gia Justice League of America và trở thành thành viên không thể thiếu của nhóm.

Hơn nữa, Hawkman và Hawkgirl có một người con trai tên là Hector Hall, người đã trở thành người sáng lập của Infinity Inc.

Sức mạnh của Hawkman khủng khiếp thế nào?

Kim loại thứ N

Hawkman sử dụng Nth Metal để cho anh ta bay, vì kim loại này bất chấp trọng lực và có khả năng điều khiển tinh thần. Nth Metal cũng cho phép anh ta chữa lành vết thương như trong cốt truyện JLA “Crisis of Conscience”, cánh tay của Carter bị cắt đứt nhưng nó sẽ lành lại vào cuối vấn đề.

Nth Metal cũng cho phép một số hình thức bảo vệ chống lại áp suất cao, cho phép Hawkman đạt đến những tầm cao lớn. Một điều khác mà Nth Metal làm là tăng cường sức mạnh cho anh ta, mặc dù trong Thời kỳ Hoàng kim dường như đến một cách tự nhiên, chúng tôi chia sẻ.

Cánh nhân tạo

Katar Hol là con trai của Paran Katar, người được coi là vĩ nhân cuối cùng trong lịch sử của Thanagar, một hành tinh trong hệ mặt trời Polaris.

Paran Katar là người phát minh ra đôi cánh nhân tạo lớn cho phép cảnh sát của hành tinh, được gọi là Wingmen, điều khiển máy bay. Paran cũng phát hiện ra kim loại chống trọng lực thứ N. Katar Hol cuối cùng đã trở thành một thành viên của Wingmen.

Các khả năng khác

Hawkman đã nhiều lần chứng tỏ khả năng nói chuyện với loài chim. Anh ta sử dụng hàng ngàn con ngỗng mà anh ta giao tiếp với nhau như một sự đánh lạc hướng để có thể đánh lén bọn côn đồ. Anh cũng thể hiện khả năng né đạn ở cự ly mở, thể hiện tốc độ của mình.

Kator đã thể hiện khả năng mọc và thu lại cánh theo ý muốn. Hol đã được chứng minh là có thể nhìn thấu tâm hồn của mỗi người để xem liệu họ có nói thật hay không.

Quyền năng thần thánh: Hawkman được thần Poseidon ban cho khả năng thở dưới nước.

Reincarnation: Con dao kim loại thứ N đã sát hại Hawkman trong hiện thân ban đầu của anh ta là Khufu, có tác dụng bất thường đối với linh hồn của anh ta và người tình Chay-Ara (Hawkgirl). Cặp đôi bị nhốt trong một chu kỳ chết và tái sinh dường như vô tận trong suốt nhiều thế kỷ. Mặc dù không phải là một sức mạnh siêu phàm, nhưng xu hướng tái sinh này đã cho phép Hawkman đánh lừa cái chết và quay trở lại nghĩa vụ trong hóa thân hiện tại của mình.

Vũ khí: Do từng hóa thân nhiều lần và có ký ức về tất cả các tiền kiếp của mình, Khufu / Hall đã trở nên thành thạo nhiều loại vũ khí. Do đó, anh ta là một chuyên gia về nhiều loại vũ khí cổ xưa từ tiền kiếp của mình, bao gồm rìu chiến, chùy, kiếm, giáo và khiên, tất cả thường được tăng cường hoặc rèn từ kim loại thứ N. Trong vai Nighthawk, anh ta là một tay thiện xạ với khẩu súng lục.

Ngoài ra, Carter Hall đôi khi được mô tả xử lý công nghệ của tương lai. Anh ta sử dụng một con tàu của Thanagarian có tên “The Brontadon”, và trong Chiến tranh Rann-Thanagar đã sử dụng áo giáp cứng nhẹ của Rannian. Hawkman thậm chí còn được miêu tả sử dụng vũ khí laser công nghệ tiên tiến trong một tương lai có thể, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *