Ironheart là ai? Riri Williams là ai? Mọi điều về Ironheart Black Panther 2

Ironheart là ai, nguồn gốc sức mạnh của Ironheart là gì, chúng ta cùng nhau chia sẻ mọi điều về Ironheart trailer Black Panther: Wakanda Forever.

Đoạn giới thiệu của Black Panther: Wakanda Forever đã cho chúng ta một cái nhìn đầy cảm xúc về nơi Wakanda đang ở mà không có vua của họ, và trong khi đoạn giới thiệu khiến chúng ta khóc vì sự mất mát của Chadwick Boseman, đoạn giới thiệu cũng đưa chúng ta một anh hùng mới: Riri Williams do Dominque Thorne thủ vai, Thiên tài nhí là nhân vật được tạo ra vào năm 2016 nhưng đã ghi dấu ấn ngay trong lòng người hâm mộ truyện tranh.

Riri Williams hay Ironheart là ai?

Riri Williams là một cô gái 15 tuổi xuất sắc đang theo học tại MIT khi cô dám tự mình chế tạo một bộ giáp công nghệ cao như Iron Man. Làm việc trong phòng ký túc xá của mình với các bộ phận mà cô ấy mượn từ các phòng thí nghiệm xung quanh khuôn viên trường, cô ấy đã sớm thành công. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên cô thử sức với các siêu anh hùng, sự chắp vá xung quanh cô đã trở nên lỏng lẻo. Không nản lòng, Riri tiếp tục công việc của mình trên bộ giáp Mark-41 được thiết kế ngược, và cuối cùng đã được Tony Stark chú ý.

Nhận ra rằng cô ấy cần một Trí tuệ nhân tạo để tận dụng tối đa bộ giáp, cô ấy đã yêu cầu Stark cho một chiếc. Anh ấy rất hấp dẫn, nhưng AI thì cực kỳ đắt đỏ. Không lâu sau, các sự kiện của Civil War II đã thu hút sự chú ý của anh, và Iron Man bất lực khi xung đột bùng lên. Tuy nhiên, Stark, nhận ra rằng Riri là một người tốt và là tương lai của các siêu anh hùng, nên đã có một kế hoạch. Anh ấy đã tạo ra một cấu trúc AI tiên tiến của riêng mình để giúp cô ấy trong khi anh ấy hồi phục sau cơn hôn mê. Riri cuối cùng cũng có AI mà cô ấy cần và bộ đồ của cô ấy đã hoàn thành, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Một thiếu niên thiên tài được truyền cảm hứng để trở thành một anh hùng bọc thép khi cha dượng và bạn thân của cô đều bị giết trong một vụ xả súng. Quyết tâm tìm một cái tên siêu anh hùng phù hợp hơn Iron Girl hay Iron Maiden, Riri quyết định chọn Ironheart để tưởng nhớ những người thân yêu đã khuất của cô.Riri đóng vai Ironheart với tình yêu và sự ủng hộ của mẹ cô ở Chicago, người sẽ không ngừng lo lắng cho siêu anh hùng trẻ tuổi.

Sức mạnh của Ironheart

Riri Williams là một thần đồng kỹ thuật với trí tuệ siêu phàm. Bộ giáp của cô ấy ngang bằng với bộ đồ cao cấp của Stark, và cô ấy có ý thức số hóa của Người Sắt như một AI để dạy và hướng dẫn cô ấy cách sử dụng nó tốt nhất.

Các lực đẩy ở tay và chân của cô ấy mang lại cho Ironheart sức mạnh để bay. Lựu đạn nổ, tia laze, tên lửa chính xác và nhiều thứ khác được cất giữ trong kho vũ khí của cô, do chính Riri thiết kế và chế tạo. Sau khi bộ đồ của cô bị Thanos phá hủy, Riri đã thiết kế Ironheart 3.0 với thiết kế màu đỏ và đen sáng, khác biệt với màu đỏ và vàng cổ điển của Iron Man. Cô ấy liên tục mày mò các kỹ thuật và thêm công nghệ mới, như chế độ tàng hình thử nghiệm và pin năng lượng mặt trời.

Một đội thanh niên bao gồm Miles Morales và Kamala Khan, nhanh chóng quan tâm đến Ironheart. Không phải là một người để kết bạn với nhiều người, Riri lúc đầu rất lo lắng về việc gia nhập hàng ngũ của họ, nhưng cô ấy đã nhanh chóng hòa nhập. Những cuộc phiêu lưu của cô ấy với tư cách là một phần của nhóm đã đưa cô ấy đi khắp thế giới, đến không gian, và thậm chí đến một chiều không gian khác. Những phát minh và tư duy nhanh nhạy của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một thành viên vô giá của nhóm.

Cô ấy đã tự mình thành công trong một thời gian ngắn và quay trở lại MIT, nơi cô ấy xây dựng một AI mới với thiết kế dựa trên người bạn mà cô ấy đã mất. Nhưng một luật mới cấm thanh thiếu niên trở thành siêu anh hùng đã đưa cô trở lại Champions khi họ cùng nhau điều hướng bình thường mới.

Riri Williams trong Black Panther 2 và MCU

Riri dường như đã sẵn sàng để thay thế vị trí của Iron Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mặc dù cô ấy không chắc sẽ nhận được sự giúp đỡ của Tony Stark với tư cách là người cố vấn sau các sự kiện của Avengers. : Tàn cuộc. Cho dù cô ấy là một phần của đa vũ trụ, dòng thời gian bị đứt gãy, hay một anh hùng mới được truyền cảm hứng từ sự hy sinh của Tony, cô ấy sẽ phù hợp ngay với đội hình trẻ hơn sắp phát triển trong Giai đoạn 4.

Sự xuất hiện của Riri trong MCU hiện đang là một bí ẩn, mặc dù chúng ta biết rằng Dominique Thorne sẽ đóng vai cô ấy và cô ấy sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Black Panther, Black Panther: Wakanda Forever, trước chương trình của riêng cô ấy. cô ấy. Và chắc chắn, sự bổ sung của cô ấy sẽ là một điều đáng hoan nghênh. Chúng ta có thể thấy các nhà vô địch hợp tác trong MCU không? Tương lai của Marvel trên Disney + rất tươi sáng, chúng tôi chia sẻ điều đó với bạn

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *