Jack đồ tể là ai? Điều đáng sợ về Jack đồ tể chưa ai biết

Jack the Ripper là ai, Jack the Ripper có thật không, quá khứ Jack the Ripper, Jack the Ripper có bị bắt hay không, INTERNATIONALECOLODGES.COM chia sẻ những điều đáng sợ về Jack the Ripper mà không ai biết.

Jack đồ tể là ai? Điều đáng sợ về Jack đồ tể chưa ai biết - GIA CÔNG REAL

Jack đồ tể là ai?

Jack the Ripper là Jack the Ripper là tên được đặt cho một kẻ giết người hàng loạt không rõ danh tính, kẻ đã hoạt động ở khu vực Whitechapel, phía Đông London vào năm 1888.

Lúc đầu, kẻ giết người được biết đến với cái tên “Sát thủ Whitechapel” và “Tạp dề da” cho đến khi một bức thư chế giễu được gửi đến đồn cảnh sát, trong đó người viết tự nhận là hung thủ đã bị giết. ký tên vào ghi chú của mình, “Jack the Ripper.”

Người ta thường đồng ý rằng Jack the Ripper chịu trách nhiệm cho năm vụ giết người ở khu vực Whitechapel, bắt đầu từ tháng 8 năm 1888.

Tuy nhiên, từ ngày 3 tháng 4 năm 1888 đến ngày 13 tháng 2 năm 1891, Sở Cảnh sát Thủ đô đã ghi nhận một số vụ tấn công – tổng cộng 11 vụ – nhằm vào phụ nữ và nhiều vụ giết người man rợ. .

Điều này đã dẫn đến một số suy đoán rằng Jack the Ripper có thể chịu trách nhiệm cho những vụ giết người khác ngoài Canonical Five.

Điều đáng sợ về Jack đồ tể

Mặc dù một số phụ nữ khác đã bị sát hại vào năm 1888 ở Whitechapel, Mary Ann Nichols, Annie Chapman, Elizabeth Stride, Catherine Eddowes và Mary Jane Kelly rất có thể là nạn nhân của Ripper. Chúng được biết đến trong truyền thuyết Ripper như là ‘năm cổ điển’.

Lần đầu tiên đề cập đến ‘Jack the Ripper’ đến trong một bức thư được cho là từ chính kẻ giết người
Nó được nhận tại Cơ quan Thông tấn Trung ương vào ngày 27 tháng 9 năm 1888. Bức thư gửi tới ‘Ngài’ chế giễu nỗ lực của cảnh sát trong việc tìm ra kẻ giết người và cam kết sẽ tiếp tục. vụ án mạng. Nó được ký với ‘tên thương mại’ Jack the Ripper.

Ban đầu được cho là giả, bức thư ám chỉ việc cắt tai nạn nhân tiếp theo. Chắc chắn, ba ngày sau, thi thể của Catherine Eddowes được phát hiện, với một phần dái tai của cô đã bị cắt bỏ.

Địa điểm xảy ra 7 vụ giết người đầu tiên ở Whitechapel – Phố Osborn (giữa bên phải), George Yard (giữa bên trái), Phố Hanbury (trên cùng), Buck’s Row (ngoài cùng bên phải), Phố Berner (dưới cùng bên phải, bên phải), Quảng trường Mitre (dưới cùng trái), và Phố Dorset (giữa bên trái).

Đây là một loại cảnh sát khu phố, được thành lập để tuần tra trên đường phố tìm kiếm Whitechapel độc ác. Vào ngày 16 tháng 10, anh nhận được một chiếc hộp chứa một bức thư và một phần của quả thận người. Bức thư được gửi tới, “From Hell”.

Hàng trăm cái tên đã được gợi ý là nghi phạm Ripper. Montague John Druitt được coi là nghi phạm chính, mặc dù bằng chứng duy nhất cho thấy vụ giết người kết thúc không lâu trước khi ông qua đời là vào tháng 12 năm 1888. George Chapman (tên khai sinh là Severin Antoniovich Klosowski) là người có lợi thế. thực sự là một kẻ giết người – và một kẻ giết người hàng loạt, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Bất chấp bí ẩn xung quanh danh tính của Jack the Ripper trong hơn một trăm năm, anh ta đã bị một số người qua đường để mắt đến ngay trước hoặc sau khi anh ta thực hiện tội ác của mình.

Ngay trong đêm đó, Israel đã bắt được kẻ giết người, một người đàn ông tên là Joseph Lawende, người đã nhìn thấy anh ta với Catherine không lâu trước khi cô qua đời. Anh ta mô tả người đàn ông này “có ngoại hình kém, khoảng 30 tuổi và cao 5ft 9 inch, nước da trắng, có bộ ria mép nhỏ và đội một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ và đội mũ lưỡi trai.”

Mô tả đó cũng đã được xác nhận bởi các nhân chứng khác về tội ác của anh ta, mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *