Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết

Kaito Kid là ai, có biệt danh là Kaito Kid, Kaito Kid đoán câu hỏi của Chiếc thuyền ngoài xa, chúng tôi chia sẻ những điều đặc biệt về Kaito Kid mà chưa ai biết.

Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết - GIA CÔNG REAL

Kaito Kid là ai?

Kaito Kid là một Phantom Thief khét tiếng được biết đến với việc đánh cắp Big Jewels để bí mật phá hoại tổ chức bí ẩn, là nhân vật chính trong bộ manga và anime Magic Kaito và là một nhân vật phản diện phụ trong manga và anime. Phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan.

Kaito Kid là nhân vật chính của “Magic Kaito”. Bình thường, anh ta sống như một học sinh trung học giỏi ảo thuật, nhưng đằng sau hậu trường, anh ta hoạt động như một tên trộm ma quái ngày đêm chơi với cảnh sát. Ngoài ra, Kaito là thế hệ thứ hai khi còn nhỏ, và thế hệ đầu tiên là cha anh và pháp sư nổi tiếng thế giới Kurobane Seiichi. Chikage Kurobane, mẹ của cô, cũng đã hoạt động cho đến 20 năm trước với tư cách là một tên trộm và một tiểu thư ma quái, người được giới thiệu là gương mặt thứ 20 của thời đại Showa.

Ban đầu, Kaito Kid chỉ được lên kế hoạch xuất hiện với tư cách khách mời trong “Thám tử lừng danh Conan”, nhưng kể từ đó nó đã liên tục xuất hiện bất thường với tư cách là đối thủ của nhân vật chính, Conan Edogawa. .

Những điều đặc biệt về Kaito Kid

Chiều cao của Kaito Kid là 174 cm. Trọng lượng là 58kg. Tuổi là 17 tuổi. Chòm sao là Gemini.

Nhóm máu là nhóm B.

Do ảnh hưởng của cha mình, Steal, một ảo thuật gia thiên tài, bản thân anh ta rất xuất sắc trong phép thuật, và mẹ anh ta mô tả kỹ năng của anh ta là có thể ngay lập tức đưa lên sân khấu ở Las Vegas.

Kaito Kid yêu thích là kem sô cô la, không thích câu cá và trượt băng.

Chỉ số IQ của Kaito Kid là 400, anh ta chuyên cải trang, và có thể cải trang không chỉ cho chính mình mà còn cho người khác, bất kể tuổi tác hay giới tính. Bạn có thể tự do nói giọng của bất kỳ người nào và biểu diễn tiếng bụng.

Đến năm 2022, 9 người sau đây biết sự thật Kaito Kuroba chính là tên trộm ma Kid (thế hệ thứ 2) (11 người bao gồm cả Jack Connelly), chúng tôi chia sẻ.

Những người được đánh dấu bằng một ngôi sao là những người chia sẻ một bí mật. Về cơ bản, ngay cả khi danh tính thực sự được phát hiện, nó không được công nhận là một đứa trẻ ngoại trừ Terai và mẹ của anh ta. Đặc biệt là đối với Hakuba và Akiko, anh luôn khẳng định mình không phải là một đứa trẻ

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *