Karasuma Renya là ai? Bí ẩn Karasuma Renya chưa ai biết

Karasuma Renya là ai, Karasuma Renya có thật không, có phải là trùm Tổ chức Áo đen, chúng tôi chia sẻ bí ẩn Karasuma Renya chưa ai biết.

Karasuma Renya là ai?

Karasuma Renya là một ông già được cho là trùm của Tổ chức Áo đen cũng được coi là Ano kata và là nhân vật phản diện trung tâm thực sự của toàn bộ loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan.

Theo những hình bóng xuất hiện trong anime, Karasuma Rianye trông giống như một ông già béo, mũi nhọn và mái tóc dài buông xõa sau đầu, mặc một bộ đồ đen tuyền, khăn quàng cổ trắng, tay cầm gậy và một cây gậy trên vai. . với một con quạ của riêng mình.

Giả thuyết của người đọc

Vào năm 2026, có một blogger đưa ra giả thuyết rằng Karasuma Renya là Trùm của Tổ chức Áo đen. Bằng chứng của anh ta là bằng chứng đầu tiên, Gosho Aoyama tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng tên của ông chủ của tổ chức đó đã được giấu kín, hoặc bạn có thể nói, đã được sử dụng một lần trong suốt bộ truyện, cho dù đó là manga hay anime. Karasuma Renya đã được đề cập đến trong các tập phim “Tập hợp các thám tử vĩ đại”. Anh ta được miêu tả là chủ sở hữu của Sunny Mansion, nơi xảy ra một vụ giết người / bạo lực hàng loạt đã được chính quyền che đậy nhiều năm trước khi tập phim đó xảy ra, mặc dù tên của anh ta chỉ được nhắc đến trong phim. tập đó.

Bằng chứng thứ hai của anh ấy là tên của anh ấy, Karasuma Renya, có từ “karasu” trong đó. Như bạn có thể biết, “karasu” trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ / quạ và Tổ chức Áo đen luôn gắn liền với con quạ / quạ.

Tóm lại, nhìn vào một lý thuyết hâm mộ, thực sự phù hợp và chấp nhận sự thật do tác giả đặt ra, chúng ta có thể thực sự nói rằng Karasuma Renya thực sự là “Anokata”, Boss của Tổ chức Áo. màu đen.

Gosho Aoyama xác nhận chính thức

Tên của Karasuma Renya từ lâu đã được giữ bí mật trong hầu hết các bộ truyện, nhưng vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, Gosho Aoyama cuối cùng đã tiết lộ danh tính của mình.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, tác giả Aoyama Gosho đã xuất bản một bức vẽ của “người lớn đó” trên ứng dụng di động “Sunday Webry” và chỉ ra rằng danh tính thực của anh ta là Karasuma Rianye.

Theo “Detective Conan BLACK + PLUS SDB” năm 2018, nguồn tài chính của Karasuma Rianye mạnh hơn so với Suzuki Foundation và gia đình Ooka Momiji. Lúc đầu, anh ấy chỉ xuất hiện duy nhất trong tập 30 (tổng số tệp. 300) (phiên bản tiếng Nhật 219 / phiên bản 237 ở nước ngoài) chỉ với tên và bản phác thảo ngoại hình của anh ấy, chúng tôi đã chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *