Kurouma là ai? Điều đặc biệt Kurouma là ai trong One Piece

Kurouma là ai, Kurouma là ai, sức mạnh của Kurouma là gì, chúng tôi chia sẻ điều đặc biệt Kurouma là ai trong One Piece.

Các nhân vật trong One Piece cũng rất thú vị, đó là lý do tại sao họ thực sự đáng được quan tâm hơn và đó là điều đã truyền cảm hứng cho bài viết này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một nhân vật mới được giới thiệu trong Chương 1054 gần đây của manga, một thành viên mới của Thủy quân lục chiến.

Kurouma là ai trong One Piece?

Kurouma là Tensei, còn được biết đến với bí danh Marine Kurouma (“Ngựa đen”), giám đốc Cơ quan Điều tra Hình sự Hàng hải. Kurouma là một người đàn ông trung niên với mái tóc vuốt ngược, mũi hơi nhọn và lông mày đậm. Anh ấy trông khá cao, tương đương với Sakazuki. Anh ta mặc một bộ vest đen, áo choàng kiểu Thủy quân lục chiến tiêu chuẩn và đeo kính râm.

Kurouma có một tính cách điềm tĩnh và nghiêm túc, có thể báo cáo những sự kiện gây sốc một cách gần như bình tĩnh. Ông vận động cho Thủy quân lục chiến hành động nhiều hơn chống lại Quân đội Cách mạng và giải thích lý do tại sao các Đô đốc Fujitora và Ryokugyu không thể dốc toàn lực khi chiến đấu với Mary Geoise.

Giống như các đô đốc, ngoại hình của Kurouma dựa trên một diễn viên ngoài đời thực. Trong trường hợp này, đó là về Akira Kobayashi trong vai Akira Takeda trong câu chuyện Chiến đấu không có danh dự và Nhân loại. Mặc dù Tensei không phải là một đô đốc, nhưng bí danh của anh, Kurouma, như bí danh của các sĩ quan đã nói, là một người da màu và một con vật. Anh ta rất có thể là một ứng cử viên cho chức đô đốc, cũng như Chaton và Momousagi.

Vai trò của Kurouma trong One Piece là gì?

Tại Tổng hành dinh Hải quân, Tensei, Sakazuki và Borsalino thảo luận về tình hình thảm khốc với Quân đội Cách mạng: người đầu tiên đề nghị với Đại đô đốc rằng họ không thể để những người cách mạng tự do và Sakazuki đồng ý, tuy nhiên Hải quân không có đủ quân để đối phó. nó và cả thế giới ca ngợi Sabo, “hoàng đế vinh quang”, người đã trở thành anh hùng kể từ khi anh ta giết Nefertari Cobra trong Levely, Hậu duệ Người duy nhất hiện nay trong số 20 gia đình đã thành lập Chính phủ Thế giới, một cử chỉ có ý nghĩa to lớn đối với các nhà cách mạng.

Tensei kể lại rằng vài giờ trước đó, Sabo và 4 chỉ huy đã đột nhập vào một khu dân cư và phá hủy móng vuốt rồng bay trên bầu trời, cuối cùng giải thoát cho Gấu Bartholomew bất chấp những nỗ lực chung của Fujitora và Ryokugyu. Tensei thừa nhận rằng các Đô đốc chắc hẳn đã gặp khó khăn khi chiến đấu ở Marijoa, nhưng Sakazuki trả lời rằng anh không xin lỗi họ mà hỏi anh về Công chúa Nefertari Vivi.

Tensei giải thích rằng cô đã biến mất trong vụ giết cha và điều tra mối tương quan của hai sự kiện. Sakazuki cảm thấy tiếc cho Vương quốc Alabasta và Tensei trả lời rằng con tàu vẫn đang ở Bến cảng Đỏ và họ không thể ra khơi. Thay vào đó, Borsalino hỏi anh ta liệu họ có thể xem xét vấn đề rằng vụ giết Saint Charlos đã khép lại hay không, vì vậy Tensei tiết lộ rằng “Hiệp sĩ của Chúa” đã can thiệp vào phiên tòa của Saint Donquixote. Mjosgard vì tội trốn thoát, điều này càng làm phức tạp thêm vấn đề; Sakazuki ra lệnh cho họ đi.

Do đó, Tensei tự hỏi liệu Sabo có đang che giấu đằng sau tất cả những sự kiện này, tiết lộ rằng thế giới đang rung chuyển, đến mức những ngày trước đó họ đã tấn công các vị vua trở về từ Reverie, trong cái được gọi là “cuộc nổi dậy của tám người “các quốc gia”, nêu bật cách hạt giống của cuộc nổi loạn nảy mầm và Sabo được tôn thờ như một vị thần, người có tầm ảnh hưởng ngang với Rồng.

Borsalino cũng nói thêm rằng nó tương tự như những gì Luffy nhận được, người đã trở thành Hoàng đế. Sakazuki khó chịu vì tất cả những điều này và chỉ ra rằng thật kỳ lạ khi trở thành một Đại đô đốc, nhưng bằng cách nào đó nó sẽ tiêu diệt những mối đe dọa đó.

Sức mạnh và khả năng của Kurouma

Là giám đốc của Cơ quan Điều tra Hình sự Hàng hải, Kurouma có quyền đối với bộ phận này, cho phép anh ta tìm hiểu thông tin thu thập được từ các cuộc điều tra của mình. Mặc dù anh ta là một nhân vật mới và chúng ta không biết nhiều về anh ta, chúng ta có thể cho rằng anh ta có tất cả các quyền năng giống như các thành viên cấp cao khác của Thủy quân lục chiến, bao gồm cả Sử dụng Haki.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Kurouma vào lúc này. Kurouma là một nhân vật mới trong bộ truyện, và mặc dù là sĩ quan cấp cao của Thủy quân lục chiến, Kurouma vẫn là một nhân vật mới nhưng quan trọng là hắn sẽ đóng vai trò như thế nào đối với bộ truyện.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *