Lỗi M02, M04 Shopee là gì và cách khắc phục

Lỗi M02 Shopee: Xin lỗi, ưu đãi đã chọn đã hết hạn. Vui lòng chọn ưu đãi khác là lỗi thường gặp khi bạn mua hàng trực tuyến trên ứng dụng Shopee. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi M02 là gì? Cách khắc phục lỗi M02 áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của tôi.

Lỗi M02, M04 Shopee là gì và cách khắc phục

1. Lỗi M02 Shopee là gì? Nguyên nhân gây lỗi M02

Lỗi M02 Shopee là lỗi xảy ra khi bạn áp mã giảm giá Shopee vào đơn hàng của mình. Khi gặp lỗi này, hệ thống sẽ báo: (M02): Rất tiếc, ưu đãi đã chọn đã hết hạn sử dụng. Vui lòng chọn một đề nghị khác!

Nguyên nhân gây ra lỗi M02 Shopee là do hệ thống ghi nhận bạn đang lạm dụng mã giảm giá Shopee. Do đó, khi bạn áp dụng voucher cho đơn hàng, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi và không thể đặt hàng được nữa.

Trong trường hợp bạn thấy mình hoàn toàn không lạm dụng mã giảm giá Shopee, bạn hoàn toàn tuân thủ quy định mua sắm trên Shopee mà vẫn bị lỗi M02. Bạn vui lòng liên hệ với Shopee để được hỗ trợ, có thể hệ thống đã báo nhầm tài khoản của bạn.

2. Cách khắc phục lỗi M02 Shopee

Cách sửa lỗi M02 Shopee

Trong trường hợp bạn chắc chắn lỗi không phải do mình vi phạm chính sách Shopee, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang thực sự lạm dụng khuyến mãi của Shopee, tôi khuyên bạn không nên liên hệ với Shopee. Nó chỉ cần làm việc. Cách giải quyết trong trường hợp này như sau:

Cách 1: Gỡ bỏ mã giảm giá và đặt lại

Bạn bỏ mã giảm giá ra khỏi đơn hàng, sau đó bấm vào nút Đặt hàng. Nếu hệ thống vẫn báo lỗi M02, bạn hãy spam vào nút Đặt hàng cho mình. Spam khoảng 5 – 10 phút mà không được thì dừng lại. Chờ khoảng 24H sau để thực hiện lại hoặc chuyển sang cách 2.

Dĩ nhiên, việc spam như vậy cũng có thể khiến cho tài khoản Shopee của bạn bị khóa vĩnh viễn. Vì thế hãy chú ý chuyển Shopee xu sang một tài khoản khác trước khi thực hiện nhé. Tránh bị mất xu một cách đáng tiếc.

Cách 2: Áp dụng sau đó nhanh tay gỡ mã giảm giá ra

Nếu bạn thực hiện cách 1 mãi mà không được, hãy thử với cách 2 này.

  • Bước 1: Áp lại mã giảm giá vào đơn hàng, nhấn Đặt hàng. Hệ thống tiếp tục báo lỗi M02.
  • Bước 2: Nhanh tay gỡ mã giảm giá ra, không áp dụng mã giảm giá nữa.
  • Bước 3: Trong lúc hệ thống đang load thì bạn nhanh tay bấm vào nút Đặt hàng thật nhiều lần là được.

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi M02 Shopee. Về cơ bản lỗi này là do hệ thống xác định bạn đang lạm dụng mã giảm giá. Để khắc phục, bạn hãy làm theo những gì mình đã hướng dẫn ở trên.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *