Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ Luffy chưa ai biết

Mẹ của Luffy là ai, Im – Sama là mẹ của Luffy, sự thật về mẹ của Luffy, chúng ta cùng chia sẻ một bí mật mà không ai biết về mẹ của Luffy.

Mẹ của Luffy là ai?

Mẹ của Luffy là một nhân vật đặc biệt, thân phận và thân thế khó đoán.

Curly Dadan là mẹ của Luffy, một tên cướp và là người đứng đầu Gia đình Dadan nhưng Curly Dadan là mẹ nuôi của Luffy. Mẹ ruột và bà nội của Luffy vẫn chưa rõ tung tích.

Curly Dadan là người đã khóc cho Luffy khi mất đi anh trai của mình. Curly Dadan thậm chí còn tấn công ông nội của Luffy, Garp, một Phó Đô đốc Hải quân, người mà cô ấy vô cùng sợ hãi, vì đã để Ace chết.

Một ý kiến nhìn khác về mẹ của Luffy là ai?

One Piece có hơn 800 chương, nhưng manga vẫn còn những bí ẩn. Eiichiro Oda còn một chặng đường dài phía trước để hoàn thành câu chuyện, và người hâm mộ đang chờ đợi ngày họ biết được mẹ của Monkey D.Luffy là ai. Rất nhiều giả thuyết về người hâm mộ đã cố gắng tìm ra danh tính của mẹ anh ấy trước đây, nhưng một giả thuyết mới có thể đã thực hiện được mánh khóe, chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

Đưa lên Reddit, một người dùng đã viết giả thuyết hiện tại của mình về mẹ của Luffy. Nhân vật bí ẩn chưa từng được nhắc đến trước đây, và giả thuyết này cho rằng đó là do danh tính của cô ấy bị trộn lẫn với các Celestial Dragons. Lý thuyết trông như thế này:

Với sự bí mật mãnh liệt xung quanh mẹ của Luffy, người phụ nữ đó rất có thể là một Celestial Dragon. Là một phần của Quý tộc Thế giới, một người phụ nữ sẽ được lớn lên trong sự xa hoa ngay cả khi cô ấy ghét thân phận Sabo của mình. Cuộc gặp gỡ của cô với Monkey D. Dragon sẽ chỉ là những gì cô cần để làm sống động cuộc sống của mình, và sự quyến rũ của tên cướp biển khiến cô khó mà ngất đi.

Như người hâm mộ đã biết, mẹ của Luffy đang mang thai, nhưng tình yêu của bà dành cho Dragon có thể là quá nhiều đối với gia đình. Tùy thuộc vào huyết thống mà cô ấy ca ngợi, mẹ của Luffy có thể bị giết hoặc bị xử tử vì có con của Dragon. Rốt cuộc, người đàn ông sẽ được coi là một thường dân và – thậm chí là tệ nhất – một thành viên của bộ tộc D.

Với một đứa con trai mới sinh và một trái tim giận dữ, Dragon có thể đã giao Luffy cho cha mình là Garp để bảo vệ an toàn khi anh ta báo cho Chính phủ Thế giới. Sự khởi đầu của Quân đội Cách mạng có thể được châm ngòi bởi sự mất mát khôn lường của Dragon, và Luffy lớn lên không nhận thức được sức mạnh của mình.

Tất nhiên, lý thuyết không hơn không kém; Có một vài chi tiết về mẹ của Luffy được viết trong từ điển, nhưng người hâm mộ biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Oda đi sâu vào vấn đề này.

One Piece của Eiichiro Oda lần đầu tiên bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1997. Nó đã được biên soạn thành 87 tập, với một số chương vẫn chưa được đưa vào. Nó đã là một thành công quan trọng và thương mại trên toàn thế giới với một số tập phá vỡ kỷ lục in ấn ở Nhật Bản. Bộ manga thậm chí còn lập kỷ lục Guinness thế giới cho hầu hết các bản sao được xuất bản cho cùng một bộ truyện của một tác giả duy nhất và là bộ truyện tranh bán chạy nhất trên toàn thế giới với 430 triệu bản được bán ra. trên khắp thế giới, chúng tôi chia sẻ với bạn

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *