Meliodas là ai? Điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết

Meliodas là ai, sức mạnh của Meliodas là gì, Meliodas Bảy Đại Tội, cùng INTERNATIONALECOLODGES.COM chia sẻ một Meliodas đặc biệt mà không ai biết.

Meliodas là ai?

Meliodas là Tội lỗi của Rồng Phẫn nộ Meliodas, đội trưởng của Bảy Đại Tội và là đứa con đầu tiên của Quỷ Vương, người sau này đã phản bội chủng tộc của mình vì lợi ích của người yêu anh ta, Elizabeth.

Trong những ngày đầu tiên của mình, anh ấy thường điều hành Boar Hat, một thanh đặt trên đầu của một con lợn xanh khổng lồ. Tội lỗi dựa trên cách anh ta xóa sổ Vương quốc Danafor. Do sự phản bội của mình, anh bị cha mình nguyền rủa vì sự bất tử thực sự và Elizabeth bị nguyền rủa với sự tái sinh vĩnh viễn bởi Thần tối cao.

Điều đặc biệt về Meliodas

Anh ta là Đại tội của Rồng Phẫn nộ

Giống như các thành viên khác trong nhóm, Meliodas bị buộc tội. Anh ta là Tội lỗi chết người của Rồng Phẫn nộ. Có lẽ đó là do vấn đề tức giận của anh ấy. Trái ngược với chức danh của mình, anh ấy không dễ nổi nóng.

Tuy nhiên, khi Meliodas trở nên khó chịu, sức mạnh của anh ấy tăng lên và sự tức giận của anh ấy đã tiếp thêm sinh lực cho anh ấy. Anh ta là đội trưởng của Diane (Đố kỵ), Vua (Lười biếng), Ban (Tham lam), Merlin (Tham ăn), Gowther (Sắc dục), và Escanor (Kiêu ngạo). Mỗi người có một biểu tượng được xăm trên người tương ứng với tội lỗi của họ.

Anh ấy có một nỗi ám ảnh với đồ lót

Meliodas là một người khá biến thái trong anime. Anh thường xuyên kiểm tra đồ lót của Elizabeth Liones trong suốt bộ phim. Trong lần gặp đầu tiên của họ, anh đã dò dẫm cô để xác nhận rằng cô là nữ.

May mắn cho anh ta, Elizabeth bỏ qua những bước tiến của anh ta, và mặc dù anh ta hoàn toàn thiếu cư xử, vẫn phải lòng anh ta. Ngay cả khi cả hai chia tay và ít nhất là tái hợp, một trong những điều đầu tiên Meliodas làm là tóm lấy Elizabeth một cách không thích hợp.

Meliodas đã từng là người đứng đầu Mười Điều Răn

Trước khi Meliodas trở thành đội trưởng của Bảy Đại Tội, anh đã chỉ huy Mười Điều Răn của Quỷ Vương. Khi Ma Vương tiếp quản Vương Quốc Quỷ, để giúp anh ta chinh phục nhanh chóng, anh ta đã từ bỏ một nửa sức mạnh của mình và chia đều cho mười chiến binh thân cận nhất của mình.

Meliodas đã được trao cho mệnh lệnh của tình yêu. Anh ta nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn và trở nên căm ghét Quỷ Vương, nổi loạn khi có thể. Cuối cùng anh ta rời khỏi gia tộc, nhưng không phải trước khi thực hiện các điều răn khác trước khi thực hiện điều đó. Để trừng phạt, Ma Vương đã đặt một lời nguyền cho anh ta vì đã rời đi.

Anh ấy đã chứng kiến ​​Elizabeth chết hơn 106 kiếp

Lời nguyền mà Quỷ vương đặt lên Meliodas đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Elizabeth Liones, công chúa thứ ba của Vương quốc Liones. Khi cả hai gặp nhau tại The Boar Hat, Elizabeth tình cờ đi vào bên trong mặc áo giáp gỉ để ngụy trang.

Cô ấy thông báo với Melioad rằng cô ấy đang tìm kiếm Bảy Đại Tội. Cô nói với anh rằng cô cần sự giúp đỡ của cả nhóm để đánh bại các Hiệp sĩ Thánh. Họ đã kiểm soát vương quốc của cô ấy và các hiệp sĩ đang tìm kiếm cô ấy. Một người tìm thấy và cố gắng giết cô ấy, nhưng Meliodas ngăn họ lại, tiết lộ mình là đội trưởng của Bảy Đại Tội. Hai người cùng nhau đi truy tìm những tội lỗi khác.

Trong suốt bộ truyện, mối quan hệ giữa Meliodas và Elizabeth nảy nở. Tình bạn của họ phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn và cuối cùng, Meliodas tiết lộ rằng anh ấy đã biết Elizabeth từ lâu. Anh thề sẽ phá bỏ lời nguyền ám ảnh anh khi chứng kiến ​​cô chết đi sống lại. Số lần Meliodas chứng kiến ​​Elizabeth chết trong tiền kiếp là hơn 106 lần.

Meliodas sở hữu một quán rượu

Sau khi Thất Đại Tội tan rã, Meliodas bắt đầu quán rượu của riêng mình. Anh ấy gọi nó là Mũ Lợn Rừng. Để trả giá, anh đã bán thanh kiếm thiêng của mình, Lostvayne. Trái ngược với thực phẩm gần như không ăn được, các quán rượu lại khá phổ biến. Vì Meliodas đi rất nhiều nơi, tìm kiếm những tội đồ còn sót lại, nên bộ sưu tập rượu của anh ta ngày càng trở nên khá lớn. Tất cả những tội lỗi này đều liên quan mật thiết đến Meliodas và Mũ Lợn.

Khi nó bị phá hủy trong trận chiến và sau đó được xây dựng lại, tất cả các Đại Tội đều có phòng riêng để tu sửa. Sau cái chết ngắn ngủi của Meliodas, trước khi anh ta hồi sinh, Elizabeth đã điều hành Mũ Lợn Rừng thay anh ta.

Mặc dù Meliodas sở hữu và điều hành một quán rượu, nhưng anh ấy không thể nấu ăn ngon. Elizabeth đã thử một chiếc bánh nhân thịt do anh ấy làm và cô ấy thậm chí còn thể hiện một biểu cảm chua chát và gần như không thể ăn được. Cuối cùng, Ban đảm nhận vai trò bếp trưởng.

Một số món trong thực đơn của quán rượu bao gồm bánh nướng thịt, bánh mì nướng cát, bánh pudding kiểu Danafor, bánh nướng nhân thịt khổng lồ và nhiều loại bia.

Meliodas không thích giết người

Sau khi dành phần lớn cuộc đời của mình để tàn sát mọi người, Meliodas không thích giết người. Trong thời gian ở trong Mười Điều Răn, anh ta bạo lực và đáng sợ đến mức không một con quỷ nào dám thách thức anh ta. Sau Ngày răn của mình, trong khi làm đội trưởng cho The Sins, anh vẫn phải giết người với tư cách là Hiệp sĩ Thánh cho vương quốc.

Đương nhiên, khi anh ấy từ bỏ cả hai, anh ấy không muốn gây ra bất kỳ đau khổ không đáng có nào. Bạn bè của anh ta chỉ ra rằng anh ta thậm chí không giết những người xứng đáng. Thay vào đó, anh ấy thích thể hiện lòng thương xót, chúng tôi chia sẻ

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *