MODOK là ai? Lí do đặc biệt MODOK xuất hiện trong Ant-Man 3

MODOK là ai, nguồn gốc của MODOK, sức mạnh của MODOK là gì, chúng ta cùng chia sẻ lý do đặc biệt MODOK xuất hiện trong Ant-Man 3 nhé.

Marvel đã bắt đầu tăng cường đáng kể sự hiện diện của MODOK trong những năm gần đây khi anh ta gần đây đã trở thành nhân vật phản diện chính trong trò chơi Avengers của Square Enix và cũng đóng vai chính trong bộ phim hoạt hình hài của Square Enix. của riêng cô ấy, với Patton Oswalt là người lồng tiếng.

MODOK được cho là đã tham gia vào một số bản nháp ban đầu của phần tiếp theo Ant-Man and The Wasp sắp tới. Mặc dù những dự thảo này có thể đã có trước khi bổ sung Kang the Conqueror, nhưng tại thời điểm này, bộ phim đã có rất nhiều ý nghĩa đối với MCU rộng lớn hơn.

MODOK là ai?

Trong Marvel Comics, MODOK là một nhà khoa học AIM tên là George Tarleton, người đã bị đột biến để có một cái đầu to lớn quái dị sau khi trải qua thử nghiệm để tăng đáng kể trí thông minh của mình. Với vẻ ngoài khác biệt của nhân vật, sẽ rất thú vị khi xem cách đó chuyển thành live-action.MODOK ban đầu xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Captain America và kể từ đó trở thành nhân vật phản diện định kỳ cho nhân vật phản diện toàn sao. Một cốt truyện quan trọng chứng kiến ​​nhà khoa học đầu lớn hoán đổi tâm trí với Avenger nổi tiếng để thực hiện giá thầu của mình, điều mà Steve Rogers cuối cùng đã có thể vượt qua, chúng tôi chia sẻ với bạn.Với mối liên hệ của anh ấy với nhân vật, MODOK có thể đóng vai trò là một nhân vật phản diện phù hợp cho Captain America 4, trong đó Sam Wilson của Anthony Mackie sẽ đảm nhận vai chính, sau các sự kiện của The Falcon và Winter Soldier.

AIM xuất hiện lần đầu tiên trong MCU trong Iron Man 3 dưới sự lãnh đạo của Aldrich Killian, làm bình phong cho các hoạt động khủng bố trong khi xây dựng một đội quân gồm những người lính Extremis siêu năng lực. Hiện tại, vẫn chưa rõ tổ chức khoa học có còn hoạt động hay không.

Lý do đặc biệt MODOK xuất hiện Ant-Man 3

Hội đồng quản trị Ant-Man 3 cũng làm sáng tỏ tình hình hiện tại của Scott Lang, đánh đổi danh tiếng của anh ấy như một siêu anh hùng bằng một hợp đồng mua sách, dựa trên sự cường điệu của Ant-Man trong Ms. Marvel. Các cảnh quay độc quyền được trình chiếu cho những người tham dự bao gồm cuộc đối đầu của Ant-Man với Kang, xác nhận vai khách mời của Bill Murray và một cái nhìn lén về nhân vật phản diện MODOK.

Vẫn còn phải xem làm thế nào hoặc tại sao MODOK phù hợp với cốt truyện của Quantumania, tập trung vào Kang và Saga Đa vũ trụ của Marvel.

MODOK là dạng dị nhân của George Tartleton, một kỹ thuật viên làm việc cho công ty vũ khí Advanced Idea Mechanics. Ngoài một bộ phim hoạt hình sitcom với sự tham gia của Patton Oswalt trong vai chính và một phiên bản thay thế của MODOK đã xuất hiện trong Marvel’s Agents of SHIELD, đây sẽ là lần đầu tiên MODOK xuất hiện trong MCU.

Vẫn chưa rõ ai sẽ đóng vai nhân vật này trong Ant-Man 3, với suy đoán rằng Jim Carrey hiện có thể đã ra ngoài vì nam diễn viên dường như đã nghỉ hưu. Sau đoạn trailer, có rất nhiều suy đoán trên mạng xã hội rằng Bill Murray có thể sẽ đóng vai Tartleton / MODOK. Câu hỏi lớn hơn, dựa trên thông báo của Multiverse Saga, là MODOK phù hợp với câu chuyện của Ant-Man and the Wasp đối đầu với Kang the Conqueror như thế nào.

Hai nhân vật phản diện tầm cỡ MODOK và Kang the Conqueror có thể làm mất cân bằng bộ phim và mất tập trung khỏi bối cảnh Đa vũ trụ của MCU. Tuy nhiên, một câu trả lời rõ ràng về cách Kang và MODOK có thể cùng tồn tại trong phim nằm ở Vương quốc lượng tử, nơi phần lớn Ant-Man 3 được cho là sẽ diễn ra. Thay vì cạnh tranh về thời gian sử dụng thiết bị, MODOK có thể đặt nền tảng để Kang tham gia MCU.

Trong truyện tranh, Advanced Idea Mechanics đã tạo ra Cosmic Cube ban đầu, hoặc như nó được biết đến trong MCU: The Cube. Do đó, việc công ty thử nghiệm Vương quốc lượng tử trong Ant-Man 3 không phải là một bước nhảy vọt hợp lý.

Người sáng lập AIM Aldrich Killian đã bị giết vào cuối Iron Man 3, vì vậy khoảng trống quyền lực kết quả có thể dẫn đến sự tiếp quản thù địch của George Tartleton, hoặc bất cứ ai hóa ra là MODOK của MCU. Sự can thiệp của MODOK và AIM vào Vương quốc lượng tử có thể kích hoạt Giai đoạn 5 của MCU bằng cách đưa Scott Lang tiếp xúc với Kang the Conqueror.

Dù vai trò của MODOK trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania là gì và bất kỳ ai được chọn vào vai Sinh vật tâm thần được thiết kế chỉ để giết người sẽ có thể được tiết lộ trong các đoạn trailer và hình ảnh. được quảng cáo trước khi bộ phim ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy sẽ không xuất hiện trong bộ phim Ant-Man mới mà không có lý do chính đáng chúng tôi chia sẻ với bạn

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *