Mommy Long Legs là ai? Bí ẩn xuất thân Mommy Long Legs chưa ai biết

Mommy Long Legs là ai, sức mạnh của Mommy Long Legs, nguồn gốc Mommy Long Legs là gì, chúng tôi chia sẻ điều đáng sợ Mommy Long Legs.

Poppy Playtime Chương 2 đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mommy Long Legs.

Mommy Long Legs là ai?

Mommy Long Legs là một bà mẹ chân dài là một món đồ chơi co giãn màu hồng có thể giết người, một món đồ chơi co giãn khiến người chơi khủng bố trong toàn bộ Chương 2. Tuy nhiên, Mommy Long còn rất nhiều điều. Chân là Mẹ Chân hơn cả mắt nhìn.

Thoạt nhìn, và giống như hầu hết các nhân vật chết chóc trong Poppy Playtime, bạn có thể bớt lo lắng về Mommy Long Legs: Cô ấy có cơ thể giống như con nhện màu hồng với bốn chi dài và khuôn mặt luôn tươi cười chào đón. nụ cười rộng và đôi mắt xanh tròn.

Giọng nói nhẹ nhàng của cô ấy thu hút bạn và trong một thời gian, khiến bạn tin rằng cô ấy đứng về phía bạn. Tuy nhiên, Mommy Long Chân có thể tỏ ra lạnh lùng, bộc lộ tính cách và ý định thực sự của cô ấy: cô ấy muốn tiêu thụ nội tạng của bạn. Cơ thể nhanh nhẹn của cô ấy có thể di chuyển qua những không gian chật hẹp để đến gần bạn, và khi cô ấy bắt kịp, đôi mắt xanh lục sáng ấy sẽ chuyển sang màu đen như mực.

Trước khi Mommy Long Legs là Long Legs Mom trở thành món đồ chơi phản diện mà chúng ta đã giới thiệu trong Poppy Playtime Chương 2, cô ấy thực sự là một con người.

Nguồn gốc Mommy Long Legs

Mẹ Chân dài từng là một người thân thiện tên là Marie Payne. Một áp phích trong trò chơi cho thấy một Marie vui vẻ bên cạnh Huggy Wuggy và bốn đứa trẻ có khả năng đã đến thăm Playtime Co. trong những khoảng thời gian vui vẻ hơn.

Trong một trong những tài liệu mà người chơi gặp phải khi khám phá, họ thấy yêu cầu chuyển tiền đến Marie Payne. Xem xét kỹ hơn ghi chú cho thấy các tiêu đề ‘Thử nghiệm 1222 – Chân dài của mẹ’ và ‘Chủ đề – Marie Payne’. Và mặc dù điều này thoạt nhìn không tiết lộ nhiều, nhưng các chi tiết trong ghi chú tiết lộ thông tin về Mommy Long Legs.

Dựa trên ghi chú yêu cầu chuyển tiền này, chúng tôi có thể giả định Marie Payne là Chân dài của Mẹ. Hơn nữa, thật an toàn khi nói rằng Mommy Long Legs hoặc Marie Payne là một trong những đối tượng thử nghiệm trên người cho các thí nghiệm về cây thuốc phiện của Playtime Co. Và nếu chúng ta quay lại những cuộc gặp gỡ trước đây với những món đồ chơi như Bunzo Bunny và Huggy Wuggy, chúng ta sẽ thấy chúng chảy máu.

Có giả thuyết về việc con người là đối tượng thử nghiệm trong các thí nghiệm trồng cây thuốc phiện của Elliot Ludwig. Và chi tiết này cuối cùng đã xác nhận rằng những đồ chơi sống mà chúng ta gặp ở Playtime Co. đã từng là của con người.

Điều đáng sợ về Mommy Long Legs

Để trả thù chính xác những nhà khoa học đã sử dụng bọn trẻ, Mommy Long Legs buộc người chơi vào Trạm trò chơi. Điều này để người chơi, một cựu nhân viên tại nhà máy, có thể trải nghiệm cảm giác như thế nào đối với những đứa trẻ mà họ đã thử nghiệm.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người chơi có vai trò gì trước khi nhà máy đóng cửa. Nhưng Mommy Long Chân nhận ra nhân vật chính của chúng ta nên chắc hẳn trước đây họ đã là một nhân vật nổi bật trong công ty.

Cho đến khi chúng ta biết câu chuyện thực sự đằng sau Playtime Co. và các thí nghiệm, chúng ta không thể nói liệu Mommy Long Legs có thực sự là một nhân vật phản diện hay không. Cô ấy đã bảo vệ lũ trẻ khỏi các nhân viên và chỉ điều đó đã nói lên rất nhiều điều về tính cách của cô ấy. Rõ ràng là cô ấy quan tâm đến hạnh phúc của những đứa con của mình, nhưng việc không có chúng ở bên đã đẩy cô ấy đến bờ vực thẳm.

Ngoài ra, trước đó đã đề cập rằng cô ấy thù địch với nhân vật chính vì cô ấy nhận ra anh ta là một trong những công nhân tại nhà máy. Trở lại với Marie Payne và yêu cầu thuyên chuyển của cô ấy, cô ấy chỉ thù địch với nhân viên nhưng thể hiện tình yêu và tình cảm với trẻ em.

Với tất cả những gì đã nói, chúng ta không thể nói chính xác Mommy Long Legs có xấu hay không. Nhưng có một điều chắc chắn là cô ấy có lý do để làm những gì cô ấy đã làm. Ai biết thì có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ở Chương 3, chúng ta cùng chia sẻ

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *