Namor là ai? Sức mạnh Namor khủng khiếp cỡ nào

Namor là ai, nguồn gốc Namor, sức mạnh Namor là gì, ai là kẻ phản diện trong Black Panther 2, INTERNATIONALECOLODGES.COM cùng bạn chia sẻ nhé.

Namor là ai?

Namor là người cai trị Atlantis, về cơ bản Marvel tương đương với Aquaman của DC (người thực sự được tạo ra sau Namor). Nhưng không giống như Aquaman, người lai giữa thủy thủ và dị nhân này không phải là một chàng trai tốt rõ ràng, Namor được xem như một phản anh hùng / phản diện trong lịch sử truyện tranh 80 năm của anh.

Lấy cảm hứng từ bài thơ “The Rime of the Ancient Mariner” của Samuel Taylor Coleridge, Namor là đứa con nửa người nửa Homo của một thuyền trưởng biển người, Leonard McKenzie, và Công chúa Fen, con gái của Hoàng đế. Thakorr của Atlantis.

Namor lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào năm 1939, trong Marvel Comics # 1. Nhân vật của anh ấy được tạo ra bởi Bill Everett, vừa là anh hùng vừa là nhân vật phản diện trong thế giới bề mặt.

Vì DNA lai của anh ta cũng phân loại anh ta là một người đột biến, Namor có khả năng thực hiện một số chiến công siêu phàm. Anh ta có thể bơi nhanh hơn con người hoặc người Atlantis, anh ta có thể thở dưới nước, có tuổi thọ kéo dài và thậm chí có đôi cánh trên đôi chân của mình mà không ai có thể giải thích. Điều này, kỳ lạ thay, cho phép anh ta bay.

Tên thật: Namor McKenzie (Tên của anh ấy có nghĩa là “con trai báo thù”)
Bí danh đã biết: The Sub-Mariner, King Namor
Ngoại hình: Mắt xanh, tóc nhờn, hình người
Cha mẹ: Leonard McKenzie (Cha loài người) và Công chúa Fen (Mẹ Atlantian)
Đội siêu anh hùng mà anh là thành viên: X-Men, Illuminati, Avengers, Defenders

Namor trong MCU

Mười một năm và hơn hai mươi bộ phim, và Marvel vẫn chưa tìm ra cách giới thiệu Namor the Sub-Mariner. Một trong những nhân vật lâu đời nhất của Marvel với lịch sử phong phú như trong truyện tranh, những tin đồn mới (chưa được xác nhận) cho thấy Marvel đang thử nghiệm màn hình cho người gốc Á đóng vai Namor trong phim. Giai đoạn thứ năm.

Namor the Sub-Mariner là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Vũ trụ Marvel, trước Captain America, Fantastic Four, X-Men và Iron Man. Anh ta được tạo ra bởi Bill Everett cho Marvel Comics # 1, mặc dù cái tên này thực sự được xuất bản bởi Timely Comics. (Đúng lúc đổi tên thành Atlas Comics vào những năm 1950 trước khi chuyển sang Marvel Comics vào năm 1961.)

Nếu đó là Kevin Feige của Marvel Studios, gần như toàn bộ Vũ trụ Marvel sẽ nằm trong MCU. Nhưng điều khiến những người như X-Men và Deadpool không thuộc về Avengers là quyền sở hữu hợp pháp của các hãng phim cạnh tranh.

Như người hâm mộ có thể nhớ lại, vào cuối những năm 90, Marvel đã bán bản quyền phim cho phần lớn thư viện truyện tranh của mình. Vào thời điểm đó, các hãng phim chỉ nhìn thấy giá trị trong các tài sản như X-Men (thuộc về Fox) và Spider-Man (thuộc về Sony), điều này để lại quyền sở hữu của Marvel cho các nhân vật nhỏ hơn. được biết rằng dòng chính không quan tâm đến, như Iron Man và Captain America.

Tất cả chúng ta đều biết tất cả đã diễn ra như thế nào.

Một trường hợp thú vị là Namor, người có quyền làm phim thuộc về Universal Studios nhưng chưa bao giờ có phim truyện. Vào một thời điểm nào đó trong năm 2016, Marvel đã hỏi lại Namor, nhưng một cuộc phỏng vấn năm 2018 giữa IGN và Kevin Feige cho thấy rằng đó là một tình huống “phức tạp” hơn.

“Tôi nghĩ rằng có một cách để tìm ra, nhưng nó có – nó không rõ ràng hoặc hiển nhiên như hầu hết các nhân vật khác,” Feige nói.

Nó chỉ được đồn đại chứ chưa được xác nhận rằng Marvel sở hữu Namor giống như cách họ sở hữu Hulk (cũng là tài sản của Universal): Marvel có quyền đưa Namor vào nhượng quyền thương mại của mình, nhưng chỉ Universal mới có quyền. phim về Namor. Điều này đã xảy ra với Hulk, và đó là lý do tại sao chúng ta chỉ thấy Bruce Banner đóng vai phụ trong các bộ phim khác và không bao giờ đóng vai chính trong phim truyện của riêng anh ấy.

Một câu thoại trong Avengers: Endgame liên quan đến Okoye (Dania Gurira) đề cập đến một “trận động đất dưới nước” xảy ra ở Wakanda. Okoye đã bác bỏ vấn đề này trong một báo cáo cho Black Widow vì chỉ có Wakanda xử lý nó. Tình hình không bao giờ được giải quyết một lần nữa.

Bản chất mơ hồ mạnh mẽ của trận động đất khiến người hâm mộ tin rằng nó sẽ không chỉ có tầm quan trọng lớn hơn trong tương lai gần (chẳng hạn như Black Panther tiếp theo), mà Marvel sẽ giới thiệu Namor. Có vẻ như Namor đã, theo nghĩa đen, đã tạo ra những làn sóng.

Sức mạnh của Namor

Namor mạnh mẽ và cứng rắn hơn bất kỳ con người bình thường hay người Atlantean nào. Trong lịch sử của mình, anh ta đã chiến đấu với một số sinh vật mạnh nhất trên trái đất mà không bị tổn thương, đặc biệt là khi anh ta thấy mình ở dưới nước, điều này làm tăng đáng kể sức mạnh của anh ta. .

Namor cũng có khả năng ngoại cảm từ di sản Atlantean của mình, cho phép anh ta giao tiếp và chỉ huy không chỉ cuộc sống trên biển mà còn cả những người lính Atlantean khác của anh ta nếu cần.

Hơn hết, Namor có tuổi thọ cao gấp nhiều lần con người, ít có dấu hiệu lão hóa, mặc dù được sinh ra từ nhiều thập kỷ trước và cũng được trời phú cho khả năng bay, thể hiện qua đôi cánh nhỏ trên bầu trời. mắt cá chân của mình mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *