Ngôn Nhất Yuuma là ai? Điều đặc biệt về Ngôn Nhất Yuuma

Yan Yi Yuuma là ai, câu chuyện của Yan Yi Yuuma là gì Toga TV, vợ của Yan Yi Yuuma không cần nương tay với ai, chúng tôi chia sẻ về Yan Yi Yuuma.

Yan Yi Yuuma là ai?

Yan Nhat Yuuma là tiêu đề video đang lan truyền gần đây được mọi người tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là vợ của Yan Nhat Yuuma thì không cần phải nương tay với ai.

Trong video, có hình ảnh Jiyoung Yoo (유지영) là một nhân vật phụ trong manhwa Eleceed. Cô là chủ tịch của Hiệp hội Shinhwa, một tổ chức bao gồm những người thức tỉnh cư trú tại lãnh thổ nơi Jiwoo sinh sống. Cô ấy không chỉ có thể điều khiển gió mà còn có thể sử dụng cách cô lập không gian.

Ngôn Nhất Yuuma là truyện gì?

Yuma Yuma là câu chuyện về Eleceed, một bộ manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc.

Eleceed là một bộ manhwa cực kỳ nổi tiếng, với Son Je-Ho là nhà văn và ZHENA là người vẽ minh họa. Phiên bản manhwa của Hàn Quốc được xuất bản trên Naver Webtoon và phiên bản tiếng Anh xuất hiện trên Webtoon. Bộ truyện manhwa bắt đầu được xuất bản vào tháng 10 năm 2018 và vẫn đang tiếp tục. Nó hiện có hơn một trăm chương và được cập nhật thường xuyên vào thứ Ba hàng tuần.

Câu chuyện của Eleceed kể về một thế giới mà mọi người đều sở hữu siêu năng lực. Jiwoo Seo, một người đàn ông trẻ tuổi và tốt bụng, có phản xạ cực kỳ nhanh nhạy, anh ấy dùng cách này để giúp đỡ mọi người. Kayden Break, một người thức tỉnh vô cùng mạnh mẽ, không may bị mắc kẹt trong cơ thể của một con mèo lông. Cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng trước tiên, họ cần học cách sát cánh và hợp tác với nhau.

Jiwoo- một chàng trai tốt bụng và siêu nhanh. Và lòng tốt của tôi là đây chỉ là một nhân vật hoàn hảo, anh ấy rất tốt bụng một cách ngây thơ nhưng cũng là một miếng bọt biển để học hỏi và thích nghi tốt. Sự hài hước và giọng điệu tổng thể của anh ấy chỉ làm tan chảy trái tim bạn. điều này không có nghĩa là anh ấy không có khuyết điểm về nhân cách (đây không phải là lỗi của tác giả mà họ đặt ở đó để khiến Jiwoo dễ gần và con người hơn) trước hết anh ấy cả tin, anh ấy trở nên tin tưởng người khác trong cuộc sống của mình chủ yếu là do không có bất kỳ điều gì bạn bè khi còn nhỏ. Jiwoo dường như có một tính cách trẻ con hơn vì anh ấy dường như vẫn thích đi ngủ với bạn bè của mình và những điều cơ bản khác mà trẻ nhỏ sẽ thích. Đây không phải là sự nhạo báng tính cách của anh ấy mà là những gì tôi yêu ở anh ấy, nó nhắc tôi về một điều gì đó dường như sẽ phai nhạt khi bạn tiến gần hơn đến tuổi trưởng thành.

Kayden- châm biếm, béo và có khả năng bảo vệ đáng kinh ngạc. Kayden là một chiến binh đơn độc rất mạnh mẽ đang tìm kiếm một đối thủ mạnh hơn theo truyện tranh nhưng chúng ta không biết điều gì đã xảy ra khiến anh ta biến thành một con mèo kể từ chương 58 trên ứng dụng webtoon tiếng Anh. Anh trai. nhưng con mèo béo châm biếm làm tôi nhớ đến garfield, điều đó khiến tôi rất vui vì đó là chương trình truyền hình và truyện tranh yêu thích của tôi khi còn nhỏ nên nó củng cố hương vị hoài niệm mờ nhạt trong suốt câu chuyện cho bản thân tôi. Kayden bảo vệ Jiwoo như một người bạn và người cố vấn và đây là sự phát triển nhân vật chính của Kaydens trong suốt câu chuyện cho đến nay.

Là một loạt phim hành động, Eleceed có một số nhân vật mạnh mẽ. Chọn người mạnh nhất trong số họ chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng một số nhân vật chắc chắn mạnh hơn phần còn lại, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *