Ông bà nội của bé 8 tuổi là ai? Đúng nhất

Ông bà nội của bé gái 8 tuổi là ai, ông nội của bé gái 8 tuổi bị bạo hành là ai, ông bà nội của bé gái 8 tuổi là ai, chúng ta cùng chia sẻ những điều hay nhất.

Ông bà nội của đứa trẻ 8 tuổi là ai?

Ông bà nội của cậu bé 8 tuổi là bố mẹ của bố cậu bé 8 tuổi, hai bố mẹ của ‘bố’ cậu bé 8 tuổi đã bị ngược đãi khủng khiếp và là nguyên nhân khiến đứa trẻ 8 tuổi chết mãi mãi.

Ông bà nội của bé gái 8 tuổi ở đâu?

Theo một bài báo mà chúng tôi đọc được, ngôi nhà của ông bà nội của một bé gái 8 tuổi nằm trong một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ (quận 1, TP.HCM).

Xâm hại trẻ em thật đáng sợ phải không nào, chúng tôi chia sẻ với các bạn một số điều về xâm hại trẻ em và cách phòng tránh nhé!

Một số cách phòng chống xâm hại trẻ em

Tình nguyện dành thời gian của bạn. Tương tác với các bậc cha mẹ khác trong cộng đồng của bạn. Giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương và gia đình của chúng. Bắt đầu một nhóm chia sẻ.

Hãy phạt con bạn vì sự bình tĩnh. Đừng bao giờ kỷ luật con bạn khi bạn đang bực bội. Cho bản thân thời gian để bình tĩnh lại. Hãy nhớ rằng kỷ luật là một cách để dạy con của bạn. Sử dụng các đặc quyền để khuyến khích hành vi tốt và tạm dừng để giúp con bạn giành lại quyền kiểm soát.

Kiểm tra hành vi của bạn. Lạm dụng không chỉ là về thể chất. Cả lời nói và hành động đều có thể gây ra những vết thương sâu và lâu dài. Là cha mẹ nuôi. Sử dụng hành động của bạn để cho trẻ em và những người lớn khác thấy rằng xung đột có thể được giải quyết mà không cần đánh hoặc la mắng.

Giáo dục bản thân và những người khác. Hỗ trợ đơn giản cho trẻ em và cha mẹ có thể là cách tốt nhất để ngăn chặn xâm hại trẻ em. Các hoạt động sau giờ học, các lớp giáo dục dành cho phụ huynh, các chương trình tư vấn và thay thế là một số trong nhiều cách để giữ cho trẻ em an toàn khỏi bị tổn hại. Hãy là một tiếng nói ủng hộ những nỗ lực này trong cộng đồng của bạn.

Dạy cho trẻ em các quyền của chúng. Khi trẻ em được dạy dỗ rằng chúng là người đặc biệt và có quyền được an toàn, chúng sẽ ít nghĩ rằng lạm dụng là lỗi của chúng và có nhiều khả năng báo cáo một kẻ phạm tội.

Hỗ trợ các chương trình phòng chống. Thông thường, can thiệp chỉ xảy ra sau khi lạm dụng được báo cáo. Cần đầu tư nhiều hơn vào các chương trình đã được chứng minh để ngăn chặn lạm dụng trước khi nó xảy ra – chẳng hạn như tư vấn gia đình và thăm khám tại nhà bởi các y tá, những người cung cấp hỗ trợ cho trẻ sơ sinh và cha mẹ của chúng.

Biết lạm dụng trẻ em là gì. Lạm dụng thể chất và tình dục rõ ràng là hành vi ngược đãi, nhưng cũng vậy, sự bỏ mặc hoặc việc cha mẹ hoặc những người chăm sóc khác không cung cấp cho trẻ em thức ăn, quần áo và sự chăm sóc mà chúng cần. Trẻ em cũng có thể bị lạm dụng tình cảm khi bị từ chối, la mắng hoặc cô lập liên tục.

Biết các dấu hiệu. Thương tích không rõ nguyên nhân không phải là dấu hiệu duy nhất của sự lạm dụng. Trầm cảm, sợ hãi một số người lớn, khó tin tưởng người khác hoặc kết bạn, thay đổi đột ngột trong cách bạn ăn hoặc ngủ, hành vi tình dục không phù hợp, vệ sinh kém, bí mật và thù địch thường là dấu hiệu của các vấn đề gia đình và có thể cho thấy một đứa trẻ đang bị bỏ bê hoặc thể chất , bị lạm dụng tình dục hoặc tình cảm.

Báo cáo lạm dụng. Nếu bạn chứng kiến ​​một đứa trẻ bị làm hại hoặc nhìn thấy bằng chứng của sự lạm dụng, hãy báo cáo điều đó với bộ phận dịch vụ bảo vệ trẻ em của tiểu bang bạn hoặc cảnh sát địa phương. Khi nói chuyện với trẻ về hành vi xâm hại, hãy lắng nghe cẩn thận, đảm bảo với trẻ rằng trẻ đã làm đúng bằng cách nói với người lớn và khẳng định rằng trẻ không phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra.

Đầu tư vào con cái. Khuyến khích các nhà lãnh đạo cộng đồng hỗ trợ trẻ em và gia đình. Yêu cầu nhà tuyển dụng cung cấp một môi trường làm việc thân thiện với gia đình. Yêu cầu các nhà lập pháp địa phương và quốc gia của bạn hỗ trợ luật pháp để bảo vệ trẻ em của chúng ta tốt hơn và cải thiện cuộc sống của chúng.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *