Putri Chikita là ai? Điều đặc biệt Putri Chikita

Putri Chikita là ai, Putri Chikita TikTok là người nước nào, bao nhiêu tuổi, chúng ta cùng chia sẻ Putri Chikita có gì đặc biệt nhé.

Putri Chikita là ai?

Putri Chikita là tài khoản TiTok mà nhân vật chính là phụ nữ thu hút rất nhiều lượt theo dõi cũng như lượt xem và bình luận video lan truyền từ cộng đồng mạng.

Putri Chikita là Briptu Putri Sirty Chikita Sabunge, người thường dẫn các chương trình cảnh sát trên truyền hình tư nhân. Nữ cảnh sát xinh đẹp này còn thu hút sự chú ý của dư luận qua hành động vây bắt người gây rối trật tự công cộng.

Một trong những hành động của Putri là khi cô đột kích những thanh thiếu niên bị bắt bởi các hoạt động đua xe trái phép bởi hàng ngũ của Ditsabhara Polda Banten, vài năm trước.

Putri Chikita là người nước nào?

Putri Chikita là một manado và người Java, là thành viên của Cảnh sát Quốc gia từ năm 2013. Cô tốt nghiệp trường Luật Painan trước khi chính thức gia nhập quân đoàn Bhayangkara.

Putri Chikita thích hát có 139 nghìn người theo dõi trên Instagram tính đến ngày 10 tháng 3 năm 2022. Cô cũng thừa nhận rằng cô không có tài khoản Twitter hay Facebook. Ngoài vai trò là người dẫn chương trình truyền hình, Putri cũng thường dẫn chương trình NTMC Channel và NTMC Podcast trên YouTube.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *