Sigurd là ai? Điều đặc biệt về Sigurd chưa ai biết

Sigurd là ai, Sigurd tên thật là gì, sức mạnh của Sigurd FOG là ai, INTERNATIONALECOLODGES.COM chia sẻ những điều đặc biệt về Sigurd mà không ai biết ”.

Sigurd là ai?

Sigurd là Siegfried còn được gọi là Vua chiến binh.

Sigurd là con trai của Hjördís và Vua Sigmund của Frakkland, cha của ông đã bị đánh bại và chết trong trận chiến chống lại Đại thần Odin khi ông còn là một đứa trẻ.

Servant cấp Saber được Ophelia Phamrsolone triệu hồi trong Norse Mystic Belt, Fate / Grand Order. Sau đó anh cũng đã lập một giao ước với Fujimaru Ritsuka.

Sigurd là người được mệnh danh là “Anh hùng mạnh nhất Bắc Âu” sở hữu thanh kiếm ma thuật Gram được đề cập trong Trường thiên đường Völsunga. Thanh kiếm ma thuật Gram cũng được cho là nguồn gốc của Balmung, và xuất hiện với vai Balmung trong vở opera Der Ring des Nibelungen.

Fujimaru Ritsuka là ai?

Savior of Human Order Ex – cho phép Gudako tự do hơn những người hầu khác. Giảm khả năng Phản đòn của Người giám hộ xuất hiện để giết cô ấy.

Mã thần bí (Không được xếp hạng) – thay đổi thành các mã thần bí khác nhau có sẵn cho cô ấy, mỗi mã có khả năng khác nhau để phù hợp với tình huống

Smartphone A – điện thoại thông minh được phát triển bởi nhiều nhà phát minh thiên tài khác nhau ở Chaldea với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Bên cạnh các chức năng Thông thường, điện thoại thông minh này cho phép gudako giao tiếp với Chaldea, thiết lập vòng tròn triệu hồi, lưu trữ vật phẩm của cô ấy và chứa trò chơi di động Fate / Grand Order

Command Seals Ex – tái tạo một con dấu mỗi ngày. Ngoài khả năng phong ấn lệnh thông thường, bộ này cho phép gudako: chữa lành cho những người hầu ở trạng thái bình thường, giải phóng các Bảo khí của họ hoặc hồi sinh những người hầu hiện có mà cô ấy đang dẫn dắt và cho phép họ thả NP ngay lập tức.

Kỹ năng lớp học:

Biểu hiện Độc lập A + – Gudako không cần vật chủ để tồn tại. Kỹ năng này cho phép cô ấy hỗ trợ tối đa 6 người hầu mà không bị giảm chỉ số

Kháng phép B – ma thuật bị phủ nhận ngoài các nghi lễ và nghi lễ tham chiến cao

Châu báu, điều quý giá:

Despair of Gacha Ex – cho phép gudako triệu hồi các phím đen và các bản chất chế tạo và rác 3 * khác giống như cách Gilgamesh ném vũ khí của mình qua GoB.

Bậc thầy Nhân loại Tối thượng – cho phép Gudako triệu tập tối đa 6 người hầu mà cô đã tương tác để hỗ trợ cô. Ngược lại, cô ấy cũng có thể cài đặt chúng để tạo cho mình khả năng của người hầu đó. Theo mặc định, Mash được triệu hồi về phía cô ấy khi bị tấn công hoặc khi NP được kích hoạt và sẽ ở lại cho đến khi bị loại bỏ, chúng tôi chia sẻ với bạn

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *