Soldier Boy là ai? Bí mật Soldier Boy The Boys chưa ai biết

Soldier Boy là ai, sức mạnh của Soldier Boy The Boys là gì, nguồn gốc của Soldier Boy là gì, INTERNATIONALECOLODGES.COM chia sẻ những bí mật về Soldier Boy không ai biết.

Phần 3 của The Boys đã giới thiệu Soldier Boy, một nhân vật phản diện anh hùng chỉ có thể trở thành anh hùng nếu Bill the Butcher làm theo cách của mình.

Solider Boy là ai?

Soldier Boy là một nhân vật trong phiên bản truyền hình của The Boys, nhân vật này cũng là một anh hùng trong Thế chiến II, sở hữu tốc độ, sức mạnh và độ bền siêu phàm, nhờ một loại huyết thanh đặc biệt. tách. Tuy nhiên, tuổi thọ của anh ấy dường như là có thật trong chương trình.

Phiên bản truyền hình của Soldier Boy cũng ám chỉ rằng anh ta là một con quái vật đang hành hạ sau những cánh cửa đóng kín. Có nghĩa là rất ít người biết hoặc làm việc với anh ta thương tiếc cái chết của Soldier Boy vào năm 1984, khi nhân vật này bị giết trong khi cứu thế giới khỏi cuộc khủng hoảng hạt nhân ở Nicaragua.

Nhưng tất cả đã không như trong tập 4 của bộ phim, The Boys đột nhập vào một cơ sở tối mật ở Nga để tìm kiếm vũ khí giết Homelander, và phát hiện ra Soldier Boy còn rất nhiều sinh mạng và giải phóng năng lượng của mình. anh ta. lượng đặc trưng từ rương.

Trong tập 5, chúng ta biết rằng người Nga đã thử nghiệm trên Soldier Boy trong khi giam cầm anh ta trong khoảng thời gian lớn nhất trong 40 năm.

Anh ta xuất hiện như một lớp vỏ của con người trước đây của mình, trông tồi tàn với bộ râu dài và bù xù. Nhưng sau khi thu thập bộ đồng phục của mình từ The Legend, Soldier Boy lại tiếp tục thủ đoạn cũ của mình, làm nổ tung hàng loạt dân thường bằng tia ngực đó. Tất cả những điều đó đang dẫn đến Herogasm…

Nguồn gốc Soldier Boy

Soldier Boy xuất hiện trong một số phát hành của The Boys, một truyện tranh siêu anh hùng châm biếm do Garth Ennis và Darick Robertson tạo ra, ra mắt vào năm 2006.

Soldier Boy cũng có được sức mạnh và sức mạnh của mình từ siêu huyết thanh, đeo một ngôi sao trên ngực, vung khiên và trở thành một anh hùng chiến tranh trong Thế chiến thứ hai.

Không hề già đi kể từ thời đại đó, anh ta cũng được cho là sở hữu sức mạnh trường tồn, mặc dù cuối cùng được tiết lộ rằng Soldier Boy là một danh hiệu di sản được truyền từ anh hùng này sang anh hùng khác. .

Trong truyện tranh, Soldier Boy cũng chia sẻ khoảnh khắc thân mật với Homelander trong phần ngoại truyện khét tiếng ‘Herogasm’. Nhưng chúng ta sẽ đến đó, vì chương trình sẽ sớm di chuyển theo cùng một hướng.

Jensen Aboards trong vai Soldier Boy

Jensen Acrum là nam diễn viên được giao nhiệm vụ đưa Soldier Boy trở nên sống động trong The Boys. Sinh ra ở Dallas, Texas, anh xuất hiện lần đầu trong Days of Our Lives, xuất hiện trong các vở opera xà phòng từ năm 1997 đến năm 2000.

Sau đó, anh trở thành nhân vật được yêu thích trong một cặp phim truyền hình tuổi teen cực kỳ thành công, đóng vai CJ trong Dawson’s Creek và nhân vật phản diện Jason Teague trong Smallville.

Nhưng Acks được biết đến nhiều nhất khi chơi Supernatural trong phần hay nhất trong 15 năm. Chương trình đó kết thúc vào năm 2020, nhưng sau khi hoàn thành phần 3 của The Boys, anh bắt đầu đóng vai chính trong phần phụ của Supernatural, The Winchesters.

Soldier Boy có mạnh hơn Homelander không?

Trọng tâm của cốt truyện The Boys là họ cố gắng ngăn chặn Homelander dường như không thể ngăn cản. Cho đến nay vẫn vô ích, Homelander giết tất cả mọi thứ và tất cả những ai băng qua con đường của anh ta.

Bill the Butcher dường như nghĩ rằng Soldier Boy và những vụ nổ năng lượng của anh ta chính là câu trả lời. Đến nỗi anh ta từ bỏ Nữ bá tước Crimson – người mà sau này Soldier Boy đã giết – để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta.

Soldier Boy có đúng với lời của mình không? Và liệu anh ta có đủ mạnh để đánh bại Homelander? Người xem nên tìm hiểu vào cuối mùa giải này. Nhưng trước đó, chúng tôi đã có Herogasm để mong đợi chỉ một tuần kể từ bây giờ.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *