Táo Giao Thông TikTok là ai? Bí mật Táo Giao Thông TikTok chưa biết

Táo giao thông TikTok là ai, Táo giao thông TikTok tên gì, bao nhiêu tuổi, chúng ta cùng nhau chia sẻ bí mật về Táo giao thông TikTok chưa biết nhé.

Táo Giao Thông TikTok là ai?

Táo Giao thông TikTok là anh chàng Đặng Xuân Thái với cách nói chuyện vui vẻ, dễ thương và kiến thức về An toàn giao thông rất sâu và rộng đã khiến Táo giao thông TikTok lan truyền trên cộng đồng mạng.

Clip của Táo Giao Thông có viral không?

Các clip của Táo Giao Thông rất viral TikTok, có clip có nhiều ngàn thậm chí nhiều triệu lượt xem thu hút rất nhiều lượt “tim” và bình luận mà đa phần là các bình luận tích cực cám ơn Táo Giao Thông đã mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích.

Táo Giao Thông bao nhiêu tuổi, quê ở đâu?

Táo Giao Thông quê ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, nhưng về gia cảnh thì chúng tôi chưa tìm được thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn nếu có thông tin chính xác nhất.

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ với bạn những điều thú vị về giao thông, hãy đọc tiếp!

Những điều thú vị về giao thông

Bất cứ khi nào chúng ta nghe đến từ giao thông, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta là một hàng dài phương tiện bị kẹt cứng trên một con đường với lưu lượng rất chậm. Hầu hết chúng ta đều gặp phải tình trạng tắc nghẽn giao thông và nó gây ra cho chúng ta sự bất tiện nhưng điều chúng ta chưa biết là có rất nhiều điều thú vị về giao thông mà chúng ta chưa biết.

1. Đèn giao thông đầu tiên trên thế giới được lắp đặt ở London vào năm 1868. Đèn tín hiệu hoạt động bằng gas thủ công phát nổ chưa đầy một tháng sau đó, khiến cảnh sát điều hành nó bị thương. .

2. Năm 1912, Lester Wire, một cảnh sát thành phố Salt Lake, đã phát triển một tín hiệu giao thông điện tử “chuồng chim nhấp nháy”. Anh sơn các bóng đèn màu đỏ và xanh lá cây, gắn chúng vào tất cả các mặt của hộp gỗ, và kết nối hộp với đường dây điện của xe đẩy. Wire tiếp tục cải tiến phát minh của mình, cuối cùng phát triển một phiên bản kim loại bền hơn.

3. Theo AAA, người Mỹ trung bình dành 58,6 giờ mỗi năm để chờ đèn đỏ.

4. Cho đến những năm 1920, không có đèn vàng trên các tín hiệu giao thông. Năm 1920, một sĩ quan cảnh sát Detroit tên là William Potts đã gắn thêm đèn vàng để cảnh báo những người lái xe ô tô rằng đèn sắp chuyển sang màu đỏ. Đèn vàng được cấp bằng sáng chế vào năm 1923 bởi Garrett Morgan, người cuối cùng đã bán bằng sáng chế cho General Electric.

5. Tín hiệu giao thông hoạt động lâu đời nhất thế giới có thể được tìm thấy ở Ashville, Ohio. Được lắp đặt vào năm 1932, nó đã được sử dụng gần 90 năm và hiện hướng người đi bộ vào bên trong Bảo tàng Thị trấn Nhỏ của Ohio.

6. Ánh sáng đỏ có bước sóng dài hơn các màu khác nên từ xa ta có thể nhìn thấy ánh sáng. Điều này giúp người đi xe đạp phanh sớm hơn một chút.

7. Thành phố Raleigh, Bắc Carolina, sử dụng Cityworks để thực hiện kiểm tra tín hiệu giao thông di động. Xem video dưới đây để tìm hiểu thêm.

8. Biển quảng cáo được sử dụng để quảng cáo các chương trình khuyến mãi và thường được đặt ở những nơi mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhất là dọc các tuyến đường và các tòa nhà. Biển quảng cáo tuy có tác dụng hút mắt nhưng mặt khác lại gây hại cho người điều khiển phương tiện. Nó có xu hướng chuyển hướng sự chú ý của người lái xe từ đường sang các biển quảng cáo. Nó hơi gây mất tập trung, đặc biệt là với các biển quảng cáo kỹ thuật số hoạt động như một chiếc TV khổng lồ trên đường.

Trong khi biển quảng cáo có thể là một cách tích cực để giải trí cho những người đi lại bị tắc nghẽn, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó không có tác động tương tự đối với những người lái xe ô tô. chia sẻ với bạn bè

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *