Technoblade là ai? Điều đặc biệt về Technoblade chưa ai biết

Technoblade là ai, Technoblade đến từ nước nào, Technoblade mắc bệnh gì, Technoblade chết cùng INTERNATIONALECOLODGES.COM chia sẻ những điều đặc biệt về Technoblade.

Technoblade là ai?

Technoblade là Alexander “Alex” được mệnh danh là người chơi Minecraft giỏi nhất thế giới.

Technoblade là một streamer Minecraft người Mỹ được biết đến nhiều nhất với kỹ năng xuất chúng của anh ấy với khả năng chiến đấu giữa người chơi trong trò chơi. Anh ấy cũng nổi tiếng với những đóng góp của mình cho Dream Survival-Multiplayer (“SMP”).

Technoblade đã xuất hiện liên tục trên YouTube. Kênh đầu tiên của anh ấy, StudioLORE được tạo vào năm 2009. Kênh hiện tại của anh ấy, Technoblade đã hoạt động từ năm 2013.

Các video của anh ấy thường xoay quanh việc anh ấy chơi trên Minecraft Server Hypixel. Anh ấy chuyên về Bed Wars và Skyblock, nhưng cũng mở rộng phạm vi của mình để bao gồm các minigame khác, cũng như chiến đấu giữa người chơi và người chơi.

.

Điều đặc biệt về Technoblade

Cộng đồng mạng vô cùng đau buồn khi Technoblade đã qua đời ở tuổi 23 sau một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư, gia đình anh thông báo hôm thứ Sáu.

Trong một video trên YouTube có tiêu đề ‘những con mọt sách quá dài’, cha của người sáng tạo nội dung đã chia sẻ một tin nhắn cuối cùng của con trai mình với những người đăng ký.

“Xin chào mọi người, đó là Technoblade,” thông báo bắt đầu. “Nếu bạn đang xem cái này. Tôi chết chắc rồi ”.

Trong video, Technoblade, người đã giữ bí mật về danh tính của mình, tiết lộ rằng tên thật của anh ta là Alex. Anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ nội dung, hàng hóa và tư cách thành viên của kênh, đồng thời nói đùa rằng các anh chị em của anh ấy đang “đi học đại học”.

“Nếu tôi có thêm một trăm kiếp nữa, tôi nghĩ tôi sẽ chọn trở thành Technoblade một lần nữa, bởi vì đó là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nội dung của tôi và tôi đã làm cho một số bạn cười và tôi hy vọng tất cả các bạn sống lâu, thịnh vượng và hạnh phúc. ”

Chỉ trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Technoblade đã tích lũy được gần 11 triệu người đăng ký YouTube và 3,7 triệu người theo dõi Twitter khi anh chia sẻ niềm đam mê của mình với Minecraft, một trò chơi điện tử nơi người dùng có thể xây dựng thế giới ảo từ các khối và tạo cốt truyện của riêng họ.

Technoblade đã công khai chẩn đoán ung thư của mình vào tháng 8 năm 2021, nói với những người theo dõi của mình trong một video quay cảnh anh ấy chơi trò chơi rằng anh ấy đã tìm kiếm sự trợ giúp y tế sau khi vượt qua nó. đau ở cánh tay mà ban đầu anh ấy tin rằng đó là một chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại do chơi game

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *