Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht? Đúng nhất

Tướng nào có tầm xa nhất lmht, tướng nào có tầm đánh xa nhất, chúng tôi chia sẻ nhiều nhất.

Tướng nào có tầm bắn xa nhất?

Caitlyn là tướng có tầm đánh xa nhất trong lmht nên bất kỳ ai cũng không thể xem thường Caitlyn là tướng có tầm đánh cơ bản xa nhất, có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào bất cẩn coi thường đối phương.

Caitlyn là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mọi điều về Caitlyn

Caitlyn sinh ra và lớn lên tại Piltover, trong Liên Minh Huyền Thoại, Caitlyn cũng được coi là một trong những Người gìn giữ hòa bình xuất sắc nhất của Piltover. Cô ấy thường được ghép đôi với Vi trong nhiệm vụ tìm và ngăn chặn Jinx, giống như chúng ta đã thấy trong Màn 3 của Arcane.

Trong Màn cuối cùng, Caitlyn đứng trước Hội đồng cùng Vi để nói về tình trạng tàn bạo của Undercity. Không giống như những tiền bối khác trong Piltiver, cô ấy muốn ngăn chặn một cuộc chiến với Zaun. Tuy nhiên, trước khi cô có thể làm bất cứ điều gì, Jinx đã bắt cóc cô từ nhà của mình.

Bên cạnh kỹ năng đáng kinh ngạc với súng trường Hextech, Caitlyn còn được biết đến với việc sử dụng trí thông minh của mình để bẫy kẻ thù. Đáng buồn thay, chúng ta không thấy nhiều kỹ năng bắn súng của Caitlyn trong mùa đầu tiên ngoại trừ một tập.

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *