Wiru là ai? Wiru là nam hay nữ? Đọc ngay

Wiru là ai, Wiru là nam hay nữ, Wiru là người nước nào, Wiru coser bao nhiêu tuổi, chúng tôi chia sẻ với các bạn xem ai là Wiru đẹp nhất.

Wiru là ai?

Wiru là một coser người Nhật Bản, Wiru là một người rất nổi tiếng trong giới cosplay với những bộ ảnh cosplay ấn tượng với thần thái và phong cách trang phục không khác gì các nhân vật manga, anime.

Wiru là nam hay nữ?

Wiru chính xác là giới tính nam nhưng trong bộ ảnh cosplay, Wiru có thể hóa thân thành nhân vật nữ một cách thuyết phục với làn da trắng, khuôn mặt thanh tú và thon gọn khiến nhiều fan cho rằng Wiru là nữ.

Wiru là người nước nào?

Wiru là tiếng Nhật, khởi nguồn của manga, anime và trào lưu cosplay mạnh mẽ nhất.

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ với bạn mọi thứ về cosplay.

Cosplay là gì?

Cosplay là hành động hóa trang thành một nhân vật hoặc một khái niệm. Những người làm điều đó thường được gọi là ‘cosplayer’. Các cosplayer cũng có thể sao chép liên tục trang phục của nhân vật – họ thậm chí có thể ‘nhập vai’ vào nhân vật, sao chép phong cách và cử chỉ của họ.

Cosplay bắt đầu từ khi nào và ở đâu?

Mặc dù thuật ngữ này được đặt ra vào những năm 1980, nhưng việc thực hành cosplay đã có từ những lễ hội hóa trang đầu thế kỷ 15, nơi mọi người hóa trang thành những đồ vật, khái niệm và nhân vật lịch sử nổi tiếng. hoặc các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết hoặc kịch sân khấu.

Cosplay như chúng ta biết ngày nay (hoặc trang phục của người hâm mộ) bắt đầu từ Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Thế giới lần thứ nhất. Cosplay đương đại tiếp tục truyền thống này và thường được trình diễn tại các hội nghị truyện tranh hoặc văn hóa đại chúng, chẳng hạn như tại San Diego Comic-Con.

Giờ đây, với những chương trình như Marvel’s WandaVision, The Falcon và The Winter Soldier, cosplay đang ngày càng trở nên phổ biến.

Cosplay hoạt động như thế nào?

Một trong những mục đích của cosplay là để khắc họa nhân vật. Bạn có thể làm điều này ‘chính xác’ bằng cách sao chép chính xác vẻ ngoài của nhân vật của bạn, cho đến chi tiết. Bạn cũng có thể đặt vòng quay sáng tạo của riêng mình trên đó! Các cosplayer đạt được vẻ ngoài của họ thông qua sự kết hợp của trang phục, tóc giả, phụ kiện và đạo cụ.

Cosplay phát triển mạnh vào năm 2022?

Ngay cả trong 15 hay 20 năm gần đây, tất cả những thứ ‘ngớ ngẩn’ như truyện tranh và cosplay đều bị coi là hơi thô thiển. Nhưng ngày nay, cộng đồng cosplay lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi chia sẻ không chỉ ngày càng có nhiều người tham gia vào lĩnh vực cosplay, mà cosplay đang ngày càng trở nên sinh lợi hơn.

Nhiều cosplayer hàng đầu như Enji Night, Hana Bunny, hay Jessica Nigri đã thực hiện cosplay trong suốt sự nghiệp của họ. Họ được trả tiền để ăn mặc, trang điểm và thậm chí là quảng cáo thương hiệu!

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *