WSG Wannabe là gì? Mọi điều về WSG Wannabe

WSG Wannabe là gì, WSG Wannabe tiếng việt là gì, chúng tôi chia sẻ mọi điều về WSG Wannabe mà bạn chưa biết.

WSG Wannabe là gì?

WSG Wannabe (WSG 워너비) là một nhóm nhạc nữ dự án gồm 12 thành viên được thành lập thông qua Hangout của đài MBC với Yoo. Họ đã phát hành đĩa đơn đầu tay, “WSG Wannabe 1st Album”, vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 và tổ chức sân khấu ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 của Show! Âm nhạc Core.

Nhóm được đặt tên theo dự án nhóm giọng nam trước đó trong cùng một chương trình, MSG Wannabe, chúng tôi chia sẻ.

WSG Wannabe là phiên bản nữ của MSG Wannabe, một hoạt động toàn nam giới cũng được thành lập bởi diễn viên hài Yoo Jae-suk – người dẫn chương trình “Hangout với Yoo” – vào năm 2021. Nó được thực hiện để mang lại sự phấn khích. đa dạng hơn cho nền âm nhạc Hàn Quốc, vì những ngày này các nhóm nhạc hiếm khi xuất hiện.

MSG Wannabe đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến với các ca khúc retro, “Foolish Love” và “Only You”. Nhóm được đặt tên là SG Wannabe, một nhóm nhạc nổi tiếng đã trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 2000 với những bản ballad như “Timeless” (2004).

Các thành viên WSG Wannabe

Đội hình WSG Wannabe gồm 12 thành viên: Yoon Eun-hye, Navi, Lee Bo-ram, Sunny Hill’s Kota, Park Jin-joo, Urban Zakapa’s Jo Hyun-ah, Sole, Laboum’s Soyeon, Uhm Ji-Yoon, Kwon Jin- à, Hynn và Jung Ji-so, chúng tôi chia sẻ.

Tên (Các) vị trí Đơn vị
Yoon Eun Hye (윤은혜) N / A OASISO
Navi (나비) N / A 4FIRE
Lee Bo Ram (이보람) N / A Gaya G
Kota (코타) N / A OASISO
Park Jin Joo (박진주) N / A OASISO
Jo Hyun Ah (조현아) N / A OASISO
DUY NHẤT (쏠) N / A 4FIRE
Soyeon (소연) N / A Gaya-G
Uhm Ji Yoon (엄지 윤) N / A 4FIRE
Kwon Jin Ah (권 진아) N / A 4FIRE
HYNN (흰) N / A Gaya-G
Jung Ji So (정지 소) Maknae Gaya-G

Đĩa đơn kỹ thuật số

“WSG Wannabe Group Competition Part 1” [Thuyết minh 1] (2022)
“WSG Wannabe Group Competition Part 2” [Thuyết minh 2] (2022)
“WSG Wannabe Group Competition” [Thuyết minh 3] (2022)
“WSG Wannabe 12” (2022)
“WSG Wannabe 1st Album” (2022)

Buổi hòa nhạc

Buổi hòa nhạc WSG Wannabe 12 (2022)

WSG Wannabe gây sóng gió với Wonderful Love

WSG Wannabe, một nhóm nhạc dự án toàn nữ được thành lập trên chương trình thực tế của đài MBC, “Hangout with Yoo”, đang gây sóng gió với màn trình diễn “Wonderful Love”, bản phát hành năm 2017 của nghệ sĩ. Nghệ sĩ K-pop Momoland.
Sau khi các thành viên mặc áo trắng biểu diễn ca khúc lạc quan lần đầu tiên trong tập mới nhất của chương trình thực tế hôm thứ Bảy, “Wonderful Love” đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của nền tảng phát trực tuyến âm nhạc Bug. . Video có màn trình diễn của nhóm cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube tính đến Chủ nhật.

Theo Nielsen Korea, “Hangout với Yoo” đạt tỷ suất người xem là 7,8% trên toàn quốc, trong khi đạt 4,6% ở người xem trong độ tuổi từ 20 đến 49. Đây là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ Bảy. giữa những người xem ở nhóm tuổi này.

WSG Wannabe bao gồm 12 người nổi tiếng, bao gồm ca sĩ kiêm diễn viên Yoon Eun-hye và nữ diễn viên Jung Ji-so, người đã xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Oscar 2019, “Parasite”. Soyeon của nhóm nhạc nữ K-pop Laboum, Jo Hyun-ah của nhóm nhạc R&B Urban Zakapa, và Lee Bo-ram, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đã không còn tồn tại SeeYa cũng là một phần của WSG Wannabe, họ chia sẻ

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *