Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết

Yael Shelbia là ai, tại sao Yael Shelbia lại nổi tiếng, Yael Shelbia đến từ nước nào, INTERNATIONALECOLODGES.COM tiết lộ bí mật Yael Shelbia chưa ai biết.

Yael Shelbia - cô gái có gương mặt đẹp nhất hành tinh - VnExpress Giải trí

Yael Shelbia là ai?

Yael Shelbia là ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2020 của TC Candler, gần đây do Yael Shelbia, một người mẫu kiêm diễn viên người Israel đứng đầu.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đã giành được chiến thắng cách đây vài năm bởi Thylane Blondeau, sáu tuổi.

Tuy nhiên, đối với Shelbia, niềm vui chiến thắng có phần phai nhạt bởi sự troll mà cô trải qua sau chiến thắng.

Cô gái 19 tuổi thừa nhận rằng không phải tất cả những tin nhắn cô nhận được đều là những lời khen ngợi, mặc dù cô đã nhận được vô số lời chúc mừng từ những người thông thái và người hâm mộ.

“Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến, cả những tin nhắn cầu hôn mà tôi phải thừa nhận và những thông điệp không hay ho nhất”, cô được The Sun trích dẫn. “Họ nói những điều bình thường mà người ghét nói, không có gì phải lo lắng.”

Một bài đăng trên Instagram, trong đó Yael Shelbia cảm ơn những người đã bình chọn cho cô và giúp cô đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất, đã nhận được hơn 4.000 bình luận trên nền tảng chia sẻ ảnh và video. Trong khi một số lượng lớn ca ngợi người mẫu, những người khác lại troll cô bằng cách sử dụng hashtag #UglyQueen.

Cô Shelbia cho biết khi giành chiến thắng trong cuộc thi, cô đã rất choáng váng và thậm chí không biết mình đang tham gia cuộc thi.

‘Sự hoàn hảo về thẩm mỹ’ được coi là tiêu chí duy nhất và quyết định xếp hạng được đưa ra bởi một nhóm đa dạng khoảng 20 người từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù đứng đầu trong danh mục đó, Shelbia khẳng định rằng những phẩm chất khác làm nên vẻ đẹp của một người.

“Tôi nghĩ điều làm nên vẻ đẹp của một người là tử tế, khiêm tốn và hơn hết – tích cực. Khi bạn tử tế, điều đó thực sự thể hiện trong mắt bạn và đôi mắt của bạn không bao giờ nói dối “, cô nói.
Cách tốt nhất để tránh bị ác ý trên mạng xã hội là bỏ qua những lời troll và sống cuộc sống của bạn

XEM THÊM TẠI: https://internationalecolodges.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *